Ắc quy Aima 6-DZM-20 (5 bình BH 12 tháng)

Ắc quy Aima 6-DZM-20 (5 bình BH 12 tháng)

GIÁ KHUYẾN MÃI: 3.000.000 đ
Giá thị trường: 3.350.000đ
Mã sản phẩm: Ắc quy Aima 6-DZM-20
please_choice
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi

  • Bảo hành 12 tháng

  • Đổi cũ lấy mới

Hình ảnh 360 - Ắc quy Aima 6-DZM-20

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - Ắc quy Aima 6-DZM-20

hình ảnh nổi bật - Ắc quy Aima 6-DZM-20

mô tả chi tiết - Ắc quy Aima 6-DZM-20

 c quy Aima thương hiệu nổi tiếng

Ắc quy Aima 6-DZM-20 (5 bình) là loại ắc quy to thường dùng cho các loại xe máy điện có công suất lớn từ 800- 1200W. Ắc quy Aima  là loại ắc quy nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng Aima, hiệu điện thế của ắc quy là 48V, cường độ dòng điện là 20Ah, dùng cho xe máy điện, xe đạp điện là loại ắc quy khô, có độ an toàn cao hơn, không cần bảo dưỡng, không cần thêm nước sau thời gian dài sử dụng. Loại ắc quy này thay vì dùng nước thì nó sử dụng chất khí trong môi trường kín nên không cần bảo dưỡng thường xuyên. Ắc quy khô có khả năng phóng điện cao hơn và không gặp tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng, do đó nếu không sử dụng thì ắc quy cũng không bị hao mòn điện năng.

 

ắc quy xe điện

Cấu tạo của ắc quy

Một bộ ắc quy Aima 6 - DZM - 20 gồm 4 bình ắc quy, được đống hộp ngăn nắp và sắp xếp gọn gàng, hôp đựng bình ắc quy có lỗ thông khí, tránh khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng. Cấu trúc của ắc quy xe điện gồm: Phân khối bản cực âm, phân khối bản cực dương và tấm chắn. Câu tạo của một bản cực trong ắc quy gồm có phần khung xương và chất tác dụng bao quanh nó. Tấm ngăn của ắc quy được bố trí giữa các bản cực âm và dương có tác dụng ngăn cách và tránh va đập giữa các bản cực.

ắc quy xe điện

Ắc quy Aima 6 - DZM - 20 là sản phẩm ắc quy chính hãng với đầu cực ắc quy có sáng, dày và chắc chắn, chữ trên ắc quy có sắc nét được dập nổi chính hãng Aima, các ký tự dập nổi ngày tháng năm sản xuất được dập nổi trên ắc quy rất bắt mắt, số seri sắc nét.

 

ắc quy xe điện

Hộp đựng ắc quy được làm bằng bìa catong cứng, bên ngoài được dập nổi chữ Aima chính hãng màu đỏ, cùng với đó là tên sản phẩm 6 - DZM - 20 giúp người dùng dễ dàng quan sát.

ắc quy xe điện

Cách lắp ắc quy

Bộ ắc quy Aima 6 - DZM - 20 thường gồm 4- 5 bình ắc quy mắc nối tiếp, các đầu nối thường được kẹp bằng giắc và tốt nhất là nên hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật đặt ắc quy cũng có 1 số nguyên tắc tối thiểu như:  Không bao giờ được úp ắc quy xuống, tránh tối đa sự cọ sát vào các đầu cực; Dây sắp xếp khoa học để tránh chồng chéo, xô lệch; Hàn dây ắc quy đảm bảo chắc chắn đặc biệt quan trọng.

Khi lắp ắc quy xe điện phải lắp cân, không để bị đổ, khoảng cách giữa các ắc quy là 2mm, chống rung lắc, chống đè, lắp chắc chắn. Cực âm dương của ắc quy xe điện phải được lắp chính xác, đảm bảo đầu nối tốt, tránh tình trạng phóng tên lửa điện, không được dùng lẫn lộn ắc quy xe điện không cùng model nhãn hiệu.

 

ắc quy xe điện

Kích thước, trọng lượng của ắc quy

Ắc quy Aima 6 – DZM- 20 là loại ắc quy chất lượng tốt có lượng chì cao nên trọng lượng khá nặng, với trọng lượng là 35 kg/ 5bình, chiều dài của ắc quy là 318mm, chiều rộng 188mm, chiều cao là 206mm.

ắc quy xe điện

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  http://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: http://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

So sánh

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke