4 cách nhận biết xe điện Milan 2S Aima chính hãng nhập khẩu

4 cách nhận biết xe điện Milan 2S Aima chính hãng nhập khẩu

02/06/2017 17:19

Dòng xe điện Milan 2S Aima luôn là một trong những mẫu xe điện được ưa chuộng nhất trên thị trường. Lợi dụng điều đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã nhái thiết kế với chất lượng kém hơn hẳn với sản phẩm nhập khẩu chính hãng Aima.

Xe điện Millan 2S Aima được thiết kế tinh tế, sắc  nét

Xe điện chính hãng Milan 2S Aima được thiết kế với đường nét thanh thoát cuốn hút. Các góc cạnh của xe được bo viền kim loại sáng bóng, đèn pha chiếu sáng của xe được thiết kế gồm 10 bóng nhỏ sử dụng công nghệ Halogen LED Halogen giúp xe có khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng, cường độ ánh sáng mạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi vào buổi tối.

Xe máy điện

Dập nổi Logo Aima

Một đặc điểm nữa về ngoại hình mà có thể phân biệt được đó là màu sắc của logo, bộ vỏ của xe. Xe điện chính hãng Milan 2S của hãng Aima được dập nổi logo chính hãng Aima ở phần đầu xe, vỏ xe, khung xe, sần để chân và đuôi xe, giúp người dùng dễ dàng nhận biết, phần vỏ xe được phun sơn tĩnh điện chống xước, giúp xe bền đẹp theo thời gian. Xe điện Milan hàng giả được thiết kế với vỏ xe nhạt màu hơn do làm bằng những loại nhựa rẻ tiền, sau khi sử dụng một thời gian dẫn đến logo bị mờ, vỏ xe trầy xước, những ốc, vít của xe giả, xe nhái được thiết kế sơ sài.

Xe máy điện

Logo Aima ở ống thụt trước

Xe máy điện

Sài để chân dập logo Aima sắc nét

Xe máy điện

Logo Aima ở phần đuôi xe

Xe máy điện

Logo ở phần đuôi xe

Sử dụng động cơ BOSCH mạnh mẽ

Xe máy điện chính hãng Milan 2S Aima sử dụng động cơ BOSCH theo tiêu chuẩn công nghệ Đức đặc thù nên động cơ khỏe khoắn, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, nhờ vậy mà xe có thể đi được quãng đường 60km trong một lần sạc đầy. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ chống nước độc quyền tiên tiến nhất đảm bảo cho xe đi dưới mưa, rửa xe, ngập lụt vẫn không bị chết máy, hư hỏng ắc quy. Việc sử dụng công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại đã dập nổi chữ BOSCH màu đỏ ở phần động cơ phía sau bánh, chính vì thế xe điện nhái dù có tinh vi cũng không thể nào nhái theo.

Xe máy điện

Khung xe chắc chắn

Điểm nổi bật nhất dễ dàng nhận thấy đó là chất lượng bộ khung của xe chính hãng rất khách biệt với xe làm nhái. Khung xe máy điện chính hãng Milan 2S Aima được làm bằng vật liệu cacbon cao cấp có độ bền cao, khung xe dập nổi số khung giúp người dùng dễ dàng quan sát. Trong khi đó, bộ khung xe nhái đều là hàng gia công hoặc trôi nổi, không được trải qua kiểm định về chất lượng nên những mối hàn trên khung rất qua loa, cẩu thả, dẫn đến việc kết cấu của bộ khung không được đảm bảo, khi chịu tải trọng lớn có thể cong vênh, gãy gập, gây nguy hiểm cho người dùng. Hơn nữa số khung của xe nhái không được in nổi rõ chữ như khung xe chính hãng mà được dập tay, các chữ số không đồng đều.

Xe máy điện

Sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 04.6657.2288

Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.