Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12 (4 bình)

Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12 (4 bình)

GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.450.000 đ
Giá thị trường: 1.600.000đ
Mã sản phẩm: Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12
please_choice
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi

  • Đổi cũ lấy mới

Hình ảnh 360 - Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12

hình ảnh nổi bật - Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12

mô tả chi tiết - Ắc Quy TIANNENG 6-DZM-12

Dung lượng và kích thước của ắc quy TIANNENG 6 - DZM - 12 (4 bình)

Ắc quy TIANNENG có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, là loại ắc quy nặng có lượng chì cao với trọng lượng là 28kg/4 bình.  Cường độ dòng điện là 12 Ampe, hiệu điện thế là 48V. Chiều dài của ắc quy là 315mm, chiều rộng 215mm, chiều cao là 135mm.

ắc quy xe điện

Cấu tạo của ắc quy

Ắc quy TIANNENG sử dụng cho xe đạp điện, xe máy điện là loại ắc quy khô. Cấu trúc của một ắc quy đơn gồm có phân khối bản cực dương, phân khối bản cực âm, các tấm ngăn. Phân khối bản cực do các bản cực cùng tên ghép lại với nhau. Cấu tạo của một bản cực trong ắc quy gồm có phần khung xương và chất tác dụng trát lên nó.

Tấm ngăn được bố trí giữa các bản cực âm và dương có tác dụng ngăn cách và tránh va đập giữa các bản cực. Tấm ngăn được làm bằng vật liệu poly-vinylclo, có dạng lượn sóng , trên bề mặt tấm ngăn có các lỗ cho phép dung dịch điện phân thông qua. Vỏ ắc quy được làm bằng nhựa ABS tăng cường, với keo epoxy, chống mài mòn, không bị rò rỉ axit.

ắc quy xe điện

Nguyên lý hoạt động của ắc quy

Nguồn năng lượng trong ắc quy xe đạp điện có tính chất thuận nghịch: nó tích trữ năng lượng dưới dạng hoá năng và giải phóng năng lượng dưới dạng điện năng.

Quá trình ắc quy cấp điện cho mạch ngoài được gọi là quá trình phóng điện, quá trình ắc quy dự trữ năng lượng được gọi là quá trình nạp điện.

ắc quy xe điện

Bộ ắc quy TIANNENG gồm 4 bình ắc quy mắc nối tiếp, các đầu nối thường được kẹp bằng giắc và tốt nhất là nên hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật đặt ắc quy cũng có 1 số nguyên tắc tối thiểu như: Không bao giờ được úp ắc quy xuống; Tránh tối đa sự cọ sát vào các đầu cực; Dây sắp xếp khoa học để tránh chồng chéo, xô lệch; Hàn dây ắc quy đảm bảo chắc chắn đặc biệt quan trọng. 

ắc quy xe điện

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

So sánh

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke