Ắc quy xe điện chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ắc quy xe điện chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội

13/12/2016 16:28

Ắc quy là bộ phận cung cấp điện cho xe đạp điện, xe máy điện hoạt động và được coi là trái tim của hệ thống điện trên xe. Vì thế nếu xe đạp điện có dấu hiệu hỏng ắc quy thì bạn nên thay ắc quy cho xe điện. Thông thường khi muốn thay ắc quy cho xe điện bạn thường mang xe ra ngoài trung tâm bảo hành để thay mới. Với 10 năm hoạt động trong ngành xe điện, hãng xe điện Suzika được người dùng lựa chọn và tin tưởng không chỉ vì chất lượng xe tốt mà còn bởi phụ kiện chính hãng, giá rẻ hơn so với thị trường.

Chất lượng ắc quy

Các loại ắc quy của hãng xe điện Suzika thường có dòng nạp tương đối nhỏ so với dòng nạp của ắc quy khởi động nên thời gian nạp đầy bình sẽ lâu hơn. Ngoài ra trên bình có thêm van điều áp khí để tự động xả khí ra ngoài khi áp lực trong bình đủ lớn, điều này giúp ắc quy được bảo vệ tốt hơn, khí sinh ra trong bình ắc quy là hơn nước, hidro hoặc oxy bị điện phân trong quá trình nạp hoặc xả ắc quy.

Hãng xe điện Suzika chuyên cung cấp ắc quy xe điện chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng như : Thiên Năng, Cửu Hội, Aima…Là những loại ắc quy chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuổi thọ bền cao kéo dài lên tới 3 năm. Sử dụng an toàn, khi xảy ra sự cố không mong muốn acquy sẽ tự động ngắt mạch, vỏ ắc quy được làm bằng nhựa ABS tăng cường, với keo epoxy, chống mài mòn, không bị rò rỉ axit.

ắc quy xe điện

Ắc quy TIANNENG - 6 - DZM - 12 ( 4 bình)

Để biết chính xác bình ắc quy được thay mới có phù hợp với xe điện của bạn hay không thì bạn nên kiểm tra dung lượng của ắc quy (Ah),  là thông số cơ bản cho biết được khả năng lưu trữ điện năng của ắc quy có đơn vị lưu trữ Ah. Khi lựa chọn ắc quy để thay thì bạn nên lựa chọn bình có dung lượng bằng hoặc lớn hơn bình được thiết kế cho xe. Nếu bạn chọn bình có dung lượng thấp hơn yêu cầu thì nguồn điện cung cấp cho các thiết bị hoạt động sẽ nhanh hết hơn.

Dung lượng ắc quy dành cho xe máy điện, xe đạp điện của Suzika bao gồm các loại 12Ah, 20Ah, 21Ah.Bộ ắc quy thường gồm 3- 4- 5 bình ắc quy mắc nối tiếp, các đầu nối thường được kẹp bằng giắc.

Giá rẻ nhất trên thị trường

Nói về ắc quy thì thực sự có nhiều loại cả của Việt Nam và hàng nhập khẩu nhưng để chọn ra loại ắc quy phù hợp với các dòng xe điện thì không phải dễ dàng. Khách hàng có thể sẽ bị cuốn hút bởi vô vàn các loại ắc quy không đạt chất lượng cao. Với gần 10 năm trong nghề xe điện, Suzika đã chọn cho mình nhà cung cấp ắc quy có chất lượng tốt nhất mà khi quy khách bỏ tiền ra là mua được đúng giá trị thực của ắc quy. Dưới đây là bảng giá đổi cũ lấy mới của xe điện Suzika:

Ắc quy Aima 6 - DZM - 20 (5 bình) giá khuyến mãi là 2.750.000đ, giá thị trường là 3.350.000đ.

Ắc quy Aima 6 - DZM – (4 bình) giá khuyến mãi là 2.200.000đ, giá thị trường là 2.700.000đ.

Ắc quy TIANNENG 6 - DZM – 12 ( 4 bình) giá khuyến mãi: 1.300.000đ, giá thị trường: 1.600.000đ.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.