Album Ca sĩ Danh hài Hiệp Gà mua và đi thử xe máy điện Gopro Suzika

Album Ca sĩ Danh hài Hiệp Gà mua và đi thử xe máy điện Gopro Suzika

22/08/2016 15:32

Album Ca sĩ danh hài Hiệp Gà mua và đi thử xe máy điện Gopro Suzika: 
 

Hiệp Gà - Nghệ sỹ hài có sở thích bình dị, mọi người không chỉ biết đến anh là một nam diễn viên nổi tiếng và là người có tình duyên lận đận thì anh còn gây ấn tượng tới khán giả của mình với sở thích “chơi xe” rất bình dị.

Luôn chọn cho mình những chiếc xe điện bình dị nhưng không kém phần sang chảnh. Xe máy điện Gopro là hãng xe điện luôn chiếm được phần lớn cảm tình của mình.

Thiết kế của xe điện Gopro

Với thiết kế bo tròn ấn tượng rất hiện đại và cá tính. Là dòng xe điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam không cần chìa khóa, trên xe hoàn toàn không có ổ khóa mà mọi chức năng chỉ gói gọn trong 1 bộ điều khiển duy nhất như các xe ô tô hạng sang hiện nay.

Xe điện Gopro

Mỗi một chi tiết, bộ phận trên xe đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều khâu thử nghiệm với quy trình kiểm duyệt khắt khe. 

Gopro được trang bị hệ động cơ siêu khỏe sử dụng 5 bình acquy 20Ah hoạt động với công suất lên đến 1800W giúp xe đạt vận tốc tối đa 80km/h. Tính đến thời điểm này, Gopro được đánh giá là dòng xe có vận tốc lớn nhất trong các dòng xe điện tại thị trường xe điện tại Việt Nam

Một số mẫu xe điện Gopro Suzika: 

Đặc biệt với khá nhiều tính năng không ngờ đến, nhưng thiết kế của xe không hề bị thô mà ngược lại kiểu dáng trẻ trung, năng động khiến chủ nhân của nó đẹp rạng rỡ hơn khi ngồi trên xe. Đây có lẽ chính là lí do khiến nhiều bạn trẻ “mê mẩn” chiếc xe xinh xắn này.

 

Sản phẩm được bán tại các hệ thống Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để hiểu hơn về thông tin

sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 
Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.