Các màu xe đẹp nhất của xe máy điện Proud

Tổng hợp tất tần tật các màu xe đẹp nhất chưa từng có của xe máy điện Proud CỰC HOT đời mới nhất

27/07/2016 15:54

Với những ưu điểm nổi trội như: xe được thiết kế thon gọn, sắc cạnh và mang trong mình động cơ mạnh mẽ, tiện ích vượt trội… dòng xe máy điện Proud thực sự đang giữ vị trí số 1 là dòng xe máy điện bán chạy nhất tại tất cả các showroom xe điện Suzika.

Ngay từ tháng 7/2016, xe điện Suzika chính thức trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu và phân phối xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng với 3 màu ấn tượng: trắng, xanh ngọc và hồng.

Xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng - Màu hồng

Điểm nhấn cho mẫu xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng đời mới lần này chính là thiết kế theo kiểu dáng bo tròn, khác lạ và trẻ trung hơn. 

Xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng - Màu xanh

Xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng - Màu xanh

Xe điện Proud được trang bị động cơ siêu khỏe, có công suất đạt 1500W, tốc độ tối đa từ 45 – 55 km/h, tăng khả năng quãng đường di chuyển trong một lần sạc lên tới 70 - 100km/h, thời gian sạc từ 10 – 12 tiếng.

Xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng - Màu trắng

Xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng - Màu trắng

Xe máy điện Proud thực sự mới chính là một trợ lý đắc lực và đáng tin cậy cho người dùng khi di chuyển trên mỗi hành trình. Hiện nay, sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.