Chiêm ngưỡng dòng xe máy điện Xmen HS mới nhất của hãng Suzika

Chiêm ngưỡng dòng xe máy điện Xmen HS mới nhất của hãng Suzika

26/07/2018 16:32

Là một trong những dòng xe điện mới nhất năm 2018, Xmen HS gây ấn tượng với người dùng bởi sự mạnh mẽ, thậm chí còn được đánh giá là khoẻ như xe máy chạy xăng.

"Trình làng" từ đầu tháng 1/ 2018, xe điện Xmen HS là một trong 3 dòng xe điện có sức tiêu thụ mạnh nhất trong năm 2018 của hãng xe điện Suzika.  Một trong những yếu tố khiến dòng xe này trở nên "hút khách" đó chính là sự mạnh mẽ đến khó ngờ ở một chiếc xe điện, mà nhiều người còn ví von là khoẻ như xe máy chạy xăng. Ngoài kểu dáng hầm hố rất hợp với phong cách của em thì nó còn cực khoẻ nữa.

Xe máy điện

Nhờ được trang bị động cơ với công suất 1500w, cộng với yếu tố đồng bộ với điều tốc, giúp xe máy điện Xmen HS khoẻ tương đương xe máy chạy xăng. Trong khi các dòng xe điện cùng loại trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350-500w, thì Xmen HS lại được trang bị động cơ lên đến 1500w. Nhưng để có được sức mạnh đáng nể như vậy, phải tính toán đến yếu tố đồng bộ của động cơ và điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt nhất.Cũng nhờ yếu tố đồng bộ này mà so với các dòng xe điện cùng loại, cùng động cơ 1500w thì Xmen HS vẫn khoẻ hơn vượt trội.

Xe máy điện

Ngoài yếu tố mạnh mẽ, xe máy điện Xmen HS còn "chinh phục" giới trẻ bởi kiểu dáng cá tính, có chút hầm hố. Khả năng di chuyển lên đến 100km 1 lần sạc nhờ được trang bị 5 bình điện là một trong những ưu điểm cực lớn của dòng xe này; cộng với khả năng chống nước cực tốt, mang lại chất lượng vận hành hoàn hảo cho dòng xe đáng mơ ước này.

Không những thế, Xmen HS còn là dòng xe điện hiếm hoi trên thị trường được trang bị phanh đĩa cao cấp, tăng độ an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho xe; khoá điện từ chống trộm có thể khởi động xe từ xa; hay lốp không săm cao cấp;... Tất cả những chi tiết đó khiến dòng xe này càng thu hút giới trẻ.

Sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0986.274.044

★ Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

★ Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.