Ở Thanh Hóa có cửa hàng xe điện nào của hãng Suzika không?

Ở Thanh Hóa có cửa hàng xe điện nào của hãng Suzika không?

17/10/2016 15:51

Em muốn mua một chiếc xe đạp điện hoặc xe máy điện của hãng Suzika, nhưng không biết xe đã có bán ở Thanh Hóa chưa, nhờ anh chị giải đáp giúp em (Hiếu).

Trả lời:

Suzika chào Hiếu, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại Suzika đã có gần 40 hệ thống Showroom trên toàn quốc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh…Ở Thanh Hóa đã có hệ thống Showroom bán tất cả các mặt hàng xe máy điện, xe đạp điện, xe điện cân bằng gồm 2 cơ sở:  CS 1: Số 95 Trường Thi-Tp. Thanh Hóa, CS 2: Phố 1- Ngọc Lặc- Thanh Hóa. Chúng tôi đã có dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn có thể xem hàng tại webssite hoặc Facebook rồi liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần để lại địa chỉ là có ngay một chiếc xe yêu thích.

Xe điện Suzika có đầy đủ các loại, mẫu mã đẹp, kiểu dáng thể thao rất hợp với bạn nam. Suzika nhà phân phối xe điện chính hãng hàng đầu Việt Nam, cam kết luôn mang đến sự hài lòng nhất cho  khách hàng, với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Bạn còn những thắc mắc nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ tới Suzika để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ nhân viên, hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Tel: 04.6658.2288 (phòng kinh doanh) hoặc 04.6656.2288 (phòng kỹ thuật)

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.