Đặc điểm nổi bật xe đạp điện Honda A6

Đặc điểm làm nên sự nổi bật của xe đạp điện Honda A6

06/05/2016 13:39

xe đạp điện Honda A6

Thiết kế hiện đại với những màu sắc trẻ trung, năng động nhưng vẫn không quên đem lại cảm giác an toàn và chắc chắn, xe Honda A6 còn có thêm nhiều ưu điểm về động cơ, hệ thống phanh, cốp và yên,.. như dưới đây chắc chắn sẽ khiến người sử dụng trên cả hài lòng:

Honda A6 - sử dụng phanh cơ và khóa cơ

An toàn hơn bao giờ hết, xe đạp điện Honda A6 sử dụng phanh cơ cả trước và sau giúp cho người sử dụng được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, dù có phanh gấp cũng không gây giật hay trượt bánh làm ngã. Vẫn giữ nguyên vành xe lốp 12, Honda A6 cho sự di chuyển gọn nhẹ và êm mượt một cách thích thú.

Không sử dụng khóa điện tử, xe điện Honda A6 được thiết kế sử dụng 2 khóa động cơ và 2 khóa cơ giúp bảo vệ xe cao hơn nhiều lần.

Xe đạp điện Honda A6 trang bị cốp xe là rỏ nhựa rộng rãi

Xe đạp điện Honda A6 có rỏ nhựa đựng được mũ bảo hiểm và những phụ tùng cần thiết nhỏ bé rất tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo không có chỗ treo hay để những vật dụng đó bởi cốp của Honda A6 vừa xinh để bạn thoải mái đựng đồ mang theo nhé.

Honda A6 sử dụng khối động cơ 350W

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của xe đạp điện Honda A6. Xe điện Honda A6 được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ giúp người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h/. Tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường hiện nay tới 10 km/h, do đó xe được cả các bạn học sinh và bậc phụ huynh yêu thích.

Xe tích hợp yên sau đỡ lưng cho bé

xe đạp điện Honda A6

Nếu bạn là người có con nhỏ thì chiếc xe đạp điện Honda A6 này quả thực là một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Có thể nói, trong tất cả các dòng xe điện thì chỉ có duy nhất Honda A6 là tích hợp đầy đủ yên sau để đỡ cho bé khỏi bị ngã mỗi khi các bậc  phụ huynh cho bé đi học. Tiện ích mà không dòng xe nào có này đã khiến Honda A6 chiếm được cảm tình của không ít những bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngoài ra, chỗ ngồi của xe được lót đệm cả yên xe của người ngồi phía sau, do đó mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người đi.

Với những ưu điểm nổi trội trên, xe đạp điện Honda A6 xứng đáng là dòng xe đạp điện ưu việt, tiện lợi và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.