Đặc điểm của xe điện Zoomer T63 Suzika 2016

Những đặc điểm nổi bật của xe điện Zoomer T63 Suzika 2016 - Model mới

17/06/2016 08:51

Là dòng xe điện chính hãng nhập khẩu có thiết kế đồ sộ, đậm chất thể thao, mạnh mẽ, phù hợp với các bạn yêu thích thể thao. Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu có công suất 1200W (loại động cơ 3 pha - một chiều - không giật - chống nước), xe có vận tốc đạt 60km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc từ 70 - 100km/h. 

Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu

 

Những đặc điểm nổi bật của xe điện Zoomer T63 Suzika 2016 chính hãng nhập khẩu: 

Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu

Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu

Cũng giống như các dòng xe điện trước đây, xe điện Zoomer T63 được trang bị đầy đủ các nút điều khiển như đèn, còi, đèn xinhan, nút tăng tốc, nút leo dốc... đều được bố trí hợp lý trên hệ thống tay lái (trái, phải) giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình điều khiển. 

Xe điện Zoomer T63 - bánh trước & bánh sau

Xe điện Zoomer T63 - bánh trước & bánh sau

Là mẫu được thiết kế dựa trên kiểu dáng dòng xe Moto phân khối lớn, chính vì vậy mà xe điện Zoomer T63 tích hợp hệ thống phanh đĩa đạt tiêu chuẩn châu Âu cho cả bánh trước và bánh sau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Ấn tượng hơn, bánh trước được thiết kế vành đúc chắc chắn mang phong cách thể thao mạnh mẽ, kèm theo 2 giảm sóc và chắn bùn, làm cho chiếc xe khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề không bị sóc, động cơ êm ái. 

Xe điện Zoomer T63 - hệ thống đèn

Xe điện Zoomer T63 chính hãng nhập khẩu

Ở phiên bản này, màn hình điện tử của xe điện T63 Suzika được cách điệu tinh tế, theo hình chữ X, cho phép hiển thị đầy đủ các thông số của xe, giúp cho người dùng dễ dàng xử lý mọi tình huống trên đường. 

Đèn pha của xe điện Zoome T63 sử dụng công nghệ đèn Halogen - đảm bảo ánh sáng chiếu xa, tiết kiệm năng lượng điện cho người dùng. 

Gầm xe điện Zoomer T63 cao hơn trước

Gầm xe điện Zoomer T63 cao hơn trước

So với những kiểu dáng trước thì mẫu xe điện Zoomer T63 phiên bản mới này có gần xe cao, năng động hơn, đa dụng hơn, vừa giúp người dùng không bị bắn bẩn khi đi trời mưa, vừa dễ xoay xe ở mọi địa hình. 

Xe điện Zoomer T63 - Chính hãng nhập khẩu

Xe điện Zoomer T63 - Chính hãng nhập khẩu

Xe điện Zoomer T63 vốn là dòng sản phẩm tích hợp hệ thống khóa cơ và khóa chống trộm. Chìa khóa xe được thiết kế phù hợp với phong cách của xe, gồm 2 chìa khóa cơ và một chìa khóa từ được tích hợp từ hệ thống chống trộm giữ xe an toàn ở mọi vị trí tình huống.

Móc treo đồ của xe rất thông minh, được thiết kế tiện lợi, chịu được nhiều trọng lượng nặng khi treo. Móc chìa khóa này, làm tăng tính thẩm mĩ hơn cho xe điện Zoomer T63. 

[Video giới thiệu] Xe điện Zoomer T63 Suzika - Màu Trắng đen - Chính hãng nhập khẩu 

[Video giới thiệu vs Đi thử] Xe điện Zoomer T63 Suzika - Công nghệ cao

Hiện tại, sản phẩm xe điện Zoomer T63 Suzika đang được bày bán tại tất cả các hệ thống Showoom xe điện trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.