Đặc điểm của xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Đặc điểm của xe điện Milan 2 chính hãng Aima - Phong cách mới

21/06/2016 11:46

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima được thiết kế 2 bánh lớn, cùng hệ thống phanh đĩa, đảm bảo an toàn cho người lái khi di chuyển trên mọi nẻo đường. Đặc biệt hơn, xe điện Milan 2 chính hãng Aima có chắn bùn được thiết kế to và rộng, đảm bảo thời trang, chống bắn bẩn trên mặt đường. 

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima sử dụng động cơ 500W (động cơ 3 pha 1 chiều - không giật - chống nước), 4 bình acquy 20A, cho tốc độ tối đa đạt 35km/h, quãng đường đi được đạt 60km/h, thời gian sạc từ 8 - 10h. Vì thế mà xe điện Milan 2 Aima đã chinh phục được hàng nghìn người yêu xe điện.  

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Hơn nữa, dòng xe điện Milan 2 ứng dụng công nghệ hiện đại như tích hợp đồng hồ điện tử, hệ thống đèn xe sử dụng công nghệ Halogen Led, cho khả năng chiếu sáng của xe xa hơn, tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

Hiện nay, xe điện Suzika là đơn vị tiên phong nhận được sự ủy quyền phân phối các loại xe điện của hãng Aima chính hãng nhập khẩu với chất lượng tốt, tiện lợi và dễ sử dụng ở mức giá phải chăng.

Xe sử dụng động cơ Bosch của Đức, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì thế, khi di chuyển, người dùng luôn cảm thấy êm ái, đi được quãng đường dài, động cơ sử dụng bền lâu, tuổi thọ cao. 

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima - nhập khẩu nguyên chiếc

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima - nhập khẩu nguyên chiếc

Milan 2 chính hãng Aima thực sự xứng đáng là dòng xe điện có công nghệ tốt nhất, mang những thiết kế cao cấp nhất trong tất cả các dòng xe điện khác của hãng Aima. 

Xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Bên cạnh đó, xe có kiểu dáng tuyệt đẹp, sự phối màu thông minh, tinh tế, không đơn điệu, được sơn tĩnh điện chông xước, càng làm cho xe trở nên bắt mắt và sang trọng.

Chi tiết xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Chi tiết xe điện Milan 2 chính hãng Aima

Hiện nay, tất cả các dòng xe điện Milan 2 chính hãng Aima được bày bán tại tất cả các hệ thống showroom xe điện Suzika chính hãng trên toàn quốc. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.