HD Điều chỉnh dây tốc độ cho xe điện Honda M6

Làm cách nào có thể điều chỉnh dây tốc độ cho xe điện Honda M6?

09/05/2016 12:26

Điều chỉnh dây tốc độ xe điện Honda M6

Xe điện M6 của hãng Honda là dòng xe được nâng cấp cả về tốc độ và công suất so với sản phẩm A6, A5  trước đó.

 • Chiều dài x chiều rộng x chiều cao của xe: 1640mm x 600mm x 1000mm

 • M6 thiết kế kế động cơ 3 pha 1 chiều, không giật, có khả năng chống nước cao với công suất tối đa đạt 350 W.

 • Xe được vận bằng ắc quy với 4 AQ 12A.

 • Quãng đường di chuyển 50km/1 lần sạc đầy (8-10h)

 • Vận tốc tối đa 40km/h

 1. Vì sao cần điều chỉnh dây tốc độ cho xe điện Honda M6

Trong quá trình thiết kế nhà sản xuất đã lắp đặt dây hạn chế tốc độ cho xe và theo ngôn ngữ chuyên môn thì đây được gọi là dây điều tốc hoặc dây hạn chế tốc độ.

Khi bạn vừa mua xe và sử dụng lần đầu xe bạn di chuyển khá chậm và tốc độ không thể vượt quá 20km/h trong khi thông số quy định tốc độ tối đa là 40km/h. Bạn chỉ có thể tăng tốc độ cho xe bằng cách tháo dây điều tốc cho xe điện Honda M6 của mình.

Hầu hết mọi người đều thích xe của mình đạt được vận tốc tối đa, trong quá trình di chuyển có thể tự chủ động chọn vận tốc phù hợp bằng tay ga. Tuy nhiên, khả năng điều chỉnh linh hoạt này có thể hạn chế ở một số đối tượng khách hàng như người già và trẻ nhỏ. Vì vậy nhà sản xuất đã thiết kế dây điều tốc cho xe điện Honda M6 để bảo đảm an toàn cho nhóm đối tượng này.

Nếu bạn cảm thấy tốc độ xe bạn đang sử dụng chưa phù hợp và muốn di chuyển nhanh hơn thì bạn phải bỏ dây điều tốc. Việc xử lý này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 1. Hướng dẫn cách tháo dây hạn chế tốc xe điện Honda M6

Thông thường thao tác loại bỏ dây hạn chế tốc độ này cho xe sẽ được thực hiện tại cửa hàng bởi các nhân viên kĩ thuật, nhưng bạn cũng có thể tự thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: mở yên sau của xe, sau đó tháo phần nhựa che các bộ phận điện ở dưới ra.

 • Bước 2: Quan sát một cách kĩ lưỡng bạn sẽ thấy một đoạn dây màu trắng –  đây là hạn chế tốc độ của xe và bạn phải tìm cách tháo dây hạn chế tốc độ xe điện Honda M6 của mình

 • Bước 3: Bạn dùng kéo và cắt bỏ dây này.

 • Bước 4: Lắp, đặt lại nắp nhựa và yên xe như lúc ban đầu

Sau khi loại bỏ và điều chỉnh dây tốc độ cho xe đạp điện Honda M6 bạn có thể di chuyển với tốc độ mong muốn và không vượt quá 40km/h (tốc độ tối đa của xe)

Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp vướng mắc trong một số thao tác trên hãy mang ngay xe đến trung tâm bảo hành để nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn và hỗ trỡ miễn phí.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn về cách điều chỉnh dây tốc độ cho xe điện Honda M6 và chọn mua cho mình/bạn bè/người thân những sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.