Độc đáo với dòng xe điện cân bằng Mini Robot

Độc đáo với dòng xe điện cân bằng Mini Robot

03/05/2018 15:19

Xe điện cân bằng 2 bánh Mini Robot 2016 tích hợp động cơ 700w, sử dụng pin Lithium thay cho bình ắc quy giúp xe di chuyển nhanh hơn với tốc độ tối đa là 15 km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đạt 20-30km, có khả năng leo dốc tối đa 15 độ.

Việc sử dụng pin Lithium có mật độ năng lượng cao, công suất điện cao hơn giúp quãng đường di chuyển dài hơn,  giúp điện áp ổn định, bảo vệ động cơ tốt hơn.

Xe có chiều dài là 610mm, chiều rộng 285mm, chiều cao là 425mm được thiết kế khá đơn giản, bên trong sử dụng kết cấu hợp kim magie cao cấp, bên ngoài gồm phần ván trượt để chân bọc cao su giúp người điều khiển cảm thấy êm ái và dễ chịu hơn.

Bánh xe có đường kính lớn tích hợp với lốp không săm giúp dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật và địa hình gồ ghề mà không bị mất cân bằng cho người lái, đi kèm với nó là 2 cụm đèn led phát sáng và giá đỡ chân chống mỏi giúp xe cân bằng tốt hơn mà không cần tay cầm.

Xe dien cân bằng Mini Robot được thiết kế thông minh, hiện đại hơn. Khi bật công tắc điện, xe sẽ luôn giữ ở trạng thái cân bằng giúp người dùng đứng vững mà không sợ bị ngã, được thiết kế trục xoay 306 độ ở giữa và thiết bị điều khiển hiện đại giúp người dùng dễ dàng thay đổi tốc độ nhanh - chậm theo ý muốn. Ngoài ra, xe còn được kết nối Bluetooth thông qua các thiết bị điện thoại di động vừa giúp người dùng quan sát được tốc độ tối đa, quãng đường đi được và tình trạng điện năng, vừa di chuyển vừa nghe nhạc thông qua thiết bị Bluetooth.

Sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0945.072.468

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.