Động cơ mạnh mẽ của dòng xe điện Zoomer Suzika Aima 2018

Động cơ mạnh mẽ của dòng xe điện Zoomer Suzika Aima 2010

10/10/2018 17:33

Là một trong những dòng xe điện được yêu thích nhất hiện nay, Zoomer Suzika Aima gây ấn tượng với người dùng bởi sự mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Xe điện chính hãng Zoomer Suzika Aima 2018 được sở hữu động cơ có công suất lên đến 800w, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt. Bởi vậy, xe có thể vận hành một cách mạnh mẽ, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 60 – 80km.

Xe máy điện

Xe điện chính hãng Zoomer Suzika Aima được trang bị khung xe chắc chắn làm từ chất liệu théo cacbon cao cấp có khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg mà người dùng không phải lo lắng xe bị xuống cấp. Đồng thời với thiết kế gầm xe cao, dòng xe này ccos thể leo dốc với độ cao lên tới 9 độ, tức là có thể leo hầm chung cư nhẹ nhàng.

Ngoài khung xe được làm từ thép cacbon cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các bộ phận bằng nhựa của xe điện chính hãng Zoomer Suzika Aima 2017 được chế tạo từ nhựa ABS nguyên chất, các chi tiết làm bằng kim loại đều đạt chất lượng châu Âuu, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm, không lo bị hoen gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

Xe máy điện

Nhằm đảm bảo sự mạnh mẽ êm ái nhưng vẫn an toàn cho người dùng, xe điện chính hãng Zoomer Suzika Aima 2018 được trang bị phanh đĩa cao cấp cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau. Ứng dụng này không chỉ mang lại sự an toàn cho người dùng dùng trong quá trình lưu thông mà còn tăng thêm độ chất cho xe. Đồng thời, lốp không săm cao cấp mang lại cảm giác chắc chắn khi di chuyển trên mọi nẻo đường.

Xe máy điện

Xe điện chính hãng Zoomer được trang bị khoá điện từ chống trộm. Chỉ cần một nút bấm là đã có thể khoá xe an toàn cùng chế độ báo động khi có người cố tình xâm phạm xe của bạn. Điều tuyệt vời hơn, khoá điện từ này có thể khởi động được xe từ xa mà không cần tra chìa vào ổ khoá.

Sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 0945.072.468

Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.