Hướng dẫn sửa chữa xe điện khi hư hỏng

Hướng dẫn sửa chữa xe điện khi hư hỏng

08/12/2016 14:47

Khi bạn phát hiện ắc quy xe điện của mình xảy ra các tình trạng như: Sạc nguồn đầy nhưng mau hết, hay bị tụt nguồn hay phần tiếp xúc giữa dây điện với các cực ắc quy thì tốt hơn hết là bạn nên thay thế bằng nguồn năng lượng mới. Hoặc giả sử sau khi bạn đã thay ắc quy mới nhưng mà quãng đường đi bạn cảm thấy không hài lòng và chưa được cải thiện nhiều thì lúc này bạn nên kiểm tra từng bộ phận trên xe đạp điện.

Bạn kiểm tra các chốt ốc tại những vị trí hiện diện đã chặt chưa; có chỗ nào bị lỏng bất bình thường không, chỗ nào quá chặt thì bạn nên nới ra để tránh việc ắc quy phải tăng nguồn điện lên để tải ở những bộ phận này của xe đạp điện. Tay phanh phần bên phải là phần điều khiển tùy thuộc vào tốc độ nhanh hay chậm của xe, nếu như dây phanh có phần nào có nguy cơ bị đứt trong khi dùng thì bạn nên thay ngay, kiểm tra phần hãm phanh đã đạt yêu cầu cho việc dừng xe hay không.

xe điện

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hơi của bánh xe để bảo đảm căng vừa đủ. Căng quá đi xe bị nảy, bị nổ lốp và dể làm lỏng ốc vít. Còn non quá sẽ làm xe đi rất tốn điện nên xe đi được ít và nhanh hỏng săm lốp hơn.

Bạn cũng cần kiểm tra lại xem sự chắc chắn và độ bền của trục trước, trục sau và trục giữa gần động cơ xe đạp điện. Những bộ phận này có tác dụng liên quan đến việc trọng tải của xe, nếu chúng luôn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên sẽ vô cùng tốt khi bạn sử dụng.

Để đảm bảo cho xe điện của bạn được hoạt động an toàn và đảm bảo thì việc kiểm tra ắc quy thường xuyên là điều rất cần thiết. Trong trường hợp hư hỏng không thể khắc phục được thì nên thay ắc quy mới cho xe điện. Hãng xe điện Suzika là địa chỉ uy tín, phục vụ nhanh nhất và giá thành thấp nhất, các linh kiện được sửa chữa thay thế đều là chính hãng mới 100%, dịch vụ cứu hộ 24/24 nhằm phục vụ khách hàng 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 04.6658.2288

★ Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

★ Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.