Jeek Aima Suzika – Xe điện thể thao hạng sang

Jeek Aima Suzika – Xe điện thể thao hạng sang

24/10/2017 15:28

Không ngừng cải thiện động cơ và thiết kế với tiêu chuẩn châu Âu, xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika từng bước mang đến thị trường nội địa những sản phẩm chất lượng quốc tế.

Xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika 2017 sở hữu thiết kế thể thao cực chất mang đến cho người dùng trải nghiệm với vẻ bề ngoài vô cùng mạnh mẽ. Xe, được nhà sản xuất tính toán rất tỉ mỉ với phần đầu xe được thiết kế góc cạnh, phân tầng giúp hệ thống cản gió đạt mức thấp nhất. Điểm nhấn trong thiết kế phần đầu xe đó là trưng diện đèn pha 2 mắt một bên, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED Cree nâng độ chiếu sáng lên gấp 10 lần so với những dòng xe điện thông thường khác, giúp xe chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi vào buổi tối.

Xe máy điện

Xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika 2017 được thiết kế ấn tượng hơn với bộ điều khiển được sản xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu với tính năng 12s 3 tốc độ, tạo nên sự êm ái đến mức tuyệt đối khi vận hành, đồng thời có thể bứt tốc độ một cách nhanh chóng.

Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, đồng hồ điện tử của xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika Aima 2017 được cấu tạo đặc biệt sang trọng với cấu trúc 8 tầng bậc thang từ ngoài vào trong. Màn hình LED hiện đại cho phép hiển thị đầy đủ và chính xác các thông số kỹ thuật về tốc độ tối đa, quãng đường đi được, tín hiệu đèn pha, đèn xi nhan và tình trạng điện năng của xe, giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh thông số cho hợp lý.

Xe máy điện

Cùng với những điểm mạnh trong thiết kế, xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika còn ghi điểm với người dùng bởi công nghệ vận hành. Xe được trang bị động cơ 1800w, sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah, lốp  không săm chuyên dụng, phanh đĩa cao cấp, giảm xóc dầu hiện đại nhằm đảm bảo an toàn phương tiện khi di chuyển ở tốc độ cao, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 60kmm/h, quãng đường đi được trông một lần sạc đầy đạt 70 -100km.

Xe máy điện

 

Xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika 2017 còn được thiết kế sàn để chân rộng, yên xe dài mền mại tạo cảo giác thoải mái cho người ngồi.

Sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 0987.848.800

Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.