Jeek Aima Suzika– “Chiếc xe đẳng cấp” của giới học sinh

Jeek Aima Suzika– “Chiếc xe đẳng cấp” của giới học sinh

30/07/2018 10:39

Là mẫu xe được hãng xe điện Suzika “trình làng” từ đầu năm 2018, Jeek Aima Suzika nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi kiểu dáng, màu sắc và chất lượng vượt trội, kiểu dáng cực “chất”, màu sắc cá tính và chất lượng vượt trội.

Về tổng thể, xe điện Jeek Aima Suzika gây ấn tượng bằng sự mạnh mẽ, gai góc. Nhưng quan sát kỹ, lại dễ dàng khám phá được sự tinh tế, mềm mại ở từng chi tiết của xe. Phần đầu được thiết kế khá “bụi”, tăng thêm sự cá tính cho người dùng. Phần đuôi thoạt trông gai góc nhưng kỳ thực là sự kết hợp hài hoà và tổng thể nhất.

Xe máy điện

Xe máy điện Jeek Aima Suzika xứng danh xe điện đẳng cấp khi được trang bị phanh đĩa trước cực chất, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Lốp không săm của Jeek Aima Suzika là loại chuyên dùng trên xe ga đắt tiền cho tải trọng lến đến 150kg, tốc độ tối đa 40km/h, bảo vệ an toàn cho người điều khiển xe khi va phải di vật trong quá trình vận chuyển.

Xe máy điện

Toàn bộ đèn xe đều là bóng Philip độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng. Cụm đèn pha trước thiết kế cực mới lạ gồm 4 bóng, thiết kế độc đáo liền khối với đèn xi-nhan tạo nên hiệu quả ánh sáng ấn tượng. Mặt đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: dung lượng ắc-quy, tốc độ, quãng đường đi được với thiết kế hiện đại, tiện dụng.  Phần yên xe được thiết kế phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng

Xe máy điện

Chất lượng vận hành của xe máy điện Jeek Aima cũng vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe điện thông thường khác như cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 30 lần so với xe tay ga, gấp từ 2-5 lần các xe điện khác, người dùng có thể tiết kiệm được 6 triệu chi phí đi lại mỗi năm; quãng đường đi xa trên một lần sạc lên đến 90km; công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền, cho khả năng chống nước tối đa, giúp xe hoạt động an toàn và bền bỉ gấp 3 lần sản phẩm thông thường.

Xe máy điện

Ngoài ra các chi tiết cấu tạo nên xe điện Jeek Aima Suzika cũng được hãng sản xuất đặc biệt chú trọng nhằm tăng thêm độ đẳng cấp cho xe: Tay ga của xe máy điện Jeek Suzika Aima với thiết kế siêu vượt trội, tăng tốc 100m chỉ trong vòng 10s. Cùng với thiết kế cốp rộng và sâu, xe máy điện Jeek Aima Suzika còn ghi điểm với người dùng bởi việc trang bị thêm cổng cắm sạc USB tiện lợi giúp người dùng vừa đi vừa sạc điện thoại, hay các thiết bị điện tử thông dụng.

★ Tell: 0986.274.044

★ Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

★ Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.