Khách hàng mua xe điện tại Suzika

Khách hàng mua xe điện Viper 912 tại Suzika

28/07/2016 15:28

Được sử dụng 5 bình ắc quy 20A động cơ hoạt động lên tới 500w ( 3 pha – một chiều, chống cháy nổ, chống giật) cho phép tốc độ tối đa đạt 55km/h, quãng đường đi được 70 - 80km/h, thời gian sạc từ 8 - 10h. Đây thực sự là dòng xe máy điện Viper 912 thực sự thu hút sự chú ý của nhiều người hơn hết. 

Album khách hàng lựa chọn mẫu xe đạp điện Viper 912 tại Suzika:
 

Với thiết kế dáng vẻ mềm mại và thanh lịch, xe điện Viper 912 rất được lòng các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn gái. Ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc xe  “sang chảnh” thu hút sự chú ý của người dùng. 

Hệ thống phanh xe cũng được cấu tạo rất phù hợp. Phanh đĩa tạo lực phanh lớn nhờ ma sát của má và đĩa phanh thông qua lực dẫn động dầu phanh, an toàn hơn khi dừng xe đột ngột khi di chuyển trên tuyến đường có nhiều phương tiện qua lại.

Bên cạnh đó,  Viper sử dụng loại khóa báo động chống trộm giúp xe an toàn hơn, bạn có thể để xe bất cứ chỗ nào mình muốn mà không cần lo về chiếc xe của mình không cánh mà bay.

Lốp xe không săm tiện lợi, giúp di chuyển nhẹ nhàng, chịu trọng tải lên tới 160kg. Ngoài ra cốp xe to đựng được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, hoặc để túi xách đối với các bạn nữ và với tiết trời mùa này rất thích hợp cho chúng ta dự trữ một bộ áo mưa.

Sản phẩm được bán tại các hệ thống Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để hiểu hơn về thông tin

sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.