Album khách hàng mua xe máy điện Xmen 2S Plus tại Suzika

Album khách hàng mua xe máy điện Xmen 2S Plus tại Suzika

13/08/2016 16:10

Thiết kế với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, xe điện Xmen 2S Plus đang là sở thích của những chàng trai và cô gái cá tính. Hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành của chúng ta.

Album khách hàng mua xe máy điện Xmen 2S Plus tại cửa hàng xe điện Suzika

Xe máy điện Xmen 2s Plus được thiết kế đặc biệt, đầu xe được thiết kế góc cạnh, mang đậm nét thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. 

Xmen 2S Plus sử dụng đồng hồ điện tử hiện đại, cho phép người dùng luôn chủ động theo dõi chi tiết quãng đường, thông số, vận tốc của xe khi di chuyển trên đường. 

Đèn pha bi cầu lồi trước được thiết kế theo hình trái tim, siêu tiết kiệm điện năng, cùng với hệ thống công tắc đơn giản. gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Riêng phần hệ thống phanh đĩa trước của dòng xe máy điện Xmen 2S Plus được tính toán và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển trên mọi nẻo đường. 

Vẫn giữ những ưu điểm thể thao, Xmen 2S Plus được thiết kế 1 chế độ giảm sóc Sport siêu khỏe, vừa tạo nên phong cách thể thao cho người sử dụng, cho phép chịu tải trọng lên tới 160kg. 

Xe rất thích hợp với những bạn có phong cách thể thao, không chỉ toát lên được nét “men lì” của nam mà còn bộc lộ được cá tính mạnh mẽ của nữ. Rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên…

Xe máy điện xmen 2s plus là sản phẩm 100% công nghệ Nhật Bản. Xe điện Xmen 2S plus đã có mặt hầu hết 63 tình thành, sản phẩm này đã và đang có nhiều quà tặng khuyến mãi kèm theo. 

>>> Xem thêm quà tặng khuyến mãi kèm theo khi mua xe điện Xmen 2S Plus tại đây

Sản phẩm được bán tại các hệ thống Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để hiểu hơn về thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 
Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.