Khóa chống trộm xe điện thông minh

Khóa chống trộm xe điện thông minh

26/08/2016 16:32

Đi đường luôn phải mang theo chiếc khóa càng xe bất tiện, thì giờ không cần phải vất vả nữa. Tại sao không sắm cho mình chiếc xe điện được trang bị khóa chống chộm điện tử. Đường nét sắc sảo, nhỏ gọn, đủ chức năng như một chiếc chìa khóa ô tô, dễ dàng cất dữ, với những tính năng ưu việt như thế tại sao lại không trải nghiệm.

Hiện nay các dòng xe máy điện, xe điện đời mới nhất hầu hết đều được trang bị khóa chống trộm hay còn gọi là khóa điều khiển từ xa. Đây là loại khóa điện tử thông minh, giống như các dòng oto cao cấp bậc nhất hiện nay. 

Khóa chống trộm xe máy điện

Chức năng của khóa chống trộm xe điện hiện đại về cơ bản là giống nhau:

+ Nút hình mở khóa: Khi chúng ta thực hiện thao tác nhấn 1 lần nút này, có nghĩa là chiếc xe của bạn đã được mở khóa. 

+ Nút hình tia sét: Khi bạn thực hiện thao tác nhấn 2 lần nút này, có nghĩa là bạn xóa hết các chức năng cài đặt trong máy.

+ Nút hình chuông: Khi bạn thực hiện thao tác nhấn nút này, giúp bạn nhanh chóng biết được chiếc xe ở đâu nhờ hệ thống loa của máy. 

+ Nút hình khóa đóng: Khi bạn thực hiện thao tác này nghĩa là xe của bạn đã được khóa xe an toàn. 

Suzika – nhà phân phối các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, sử dụng khóa điện tử chống trộm, khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về các dòng xe máy điện, xe đạp điện tích hợp khóa chống trộm điện tử, liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.