Kinh nghiệm mua xe máy điện Proud nhập khẩu

Kinh nghiệm lựa chọn xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng đời mới nhất

01/08/2016 09:29

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy điện Proud ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, bài toán lựa chọn được một chiếc xe máy điện Proud nhập khẩu chính hãng cũng trở nên “nhức nhối” đối với người tiêu dùng, khi thị trường xe điện ngày càng nhiều hơn.

Mặc dù mẫu xe điện Proud được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng xe khó có thể làm nhái, làm giả nhất hiện nay do xe được thiết kế giống với những chiếc xe đua cao cấp hiện nay của Honda, Yamaha… Thế nhưng, để giúp quý khách hàng lựa chọn chính xác, nhanh nhất mẫu xe điện này, sau đây Suzika sẽ chia sẻ một số lưu ý quan trọng giúp quý khách hàng nhận diện được chiếc Proud nhâ[j khẩu chính hãng.

1 – Về động cơ

Là dòng xe sử dụng khối động cơ 1500W, siêu khỏe, khả năng chống nước cực tốt. Tốc độ tối đa của Proud cho phép giao động từ 45 – 55km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy pin từ 70 – 100Km, thời gian sạc từ 10 – 12 tiếng.

Xe máy điện Proud sử dụng động cơ 1500W khỏe khoắn

Xe máy điện Proud sử dụng động cơ 1500W khỏe khoắn

2 – Logo dập nổi trên sàn để chân

Ngoài việc tích hợp 5 bình Acquy 20A dưới sàn để chân, thì trên bề mặt của sàn để chân còn được dập nổi logo Aima của hãng sản xuất, giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm về mẫu xe điện này.

Đồng thời, sàn để chân cũng được thiết kế khá rộng, thoải mái cho người tiêu dùng chứa thêm đồ đạc hoặc cho bé đứng khi di chuyển trên đường.

Xe máy điện Proud thiết kế sàn để chân rộng, dập nổi chữ Aima

Xe máy điện Proud thiết kế sàn để chân rộng, dập nổi chữ Aima

3 – Cốp xe được thiết kế rất đặc biệt, tích hợp cổng USB và đèn báo

Đây là một trong những điểm nhấn của mẫu xe này. Khác với các dòng xe điện trước đây, Proud thực sự gây ấn tượng mạnh khi được tích hợp thêm cổng USB giúp cho người dùng thuận lợi khi sạc Smartphone. Hệ thống đèn báo trong cốp giống hệt các dòng xe máy Airblade hiện nay.

Xe máy điện Proud thiết kế cốp xe thông minh, hiện đại

Xe máy điện Proud thiết kế cốp xe thông minh, hiện đại

4 – Đuôi xe tích hợp thêm hệ thống tay cầm siêu chắc

Phần đuôi xe được thiết kế tinh tế, tích hợp thêm phần tay nắm dắt xe, thuận lợi cho người dùng khi di chuyển hoặc dắt xe.

Xe máy điện Proud thiết kế thêm phần tay nắm ở đuôi xe

Xe máy điện Proud thiết kế thêm phần tay nắm ở đuôi xe

5 – Sử dụng chân chống điện hiện đại

Một trong những ấn tượng khác của mẫu xe điện Proud này chính là sử dụng công tắc chân chống điện hoàn toàn mới giúp người sử dụng không quên gạt chân chống bên trước khi khởi động xe.

Xe máy điện Proud sử dụng chân chống điện thông minh

Xe máy điện Proud sử dụng chân chống điện thông minh

 

Hiện nay, sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.