Hỏi: Làm sao để bảo vệ xe điện cân bằng không bị xước?

Hỏi: Làm sao để bảo vệ xe điện cân bằng không bị xước?

24/09/2016 14:02

Trả lời: 

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe điện cân bằng để làm phương tiện di chuyển cá nhân đã ngày càng trở thành phương tiện phổ biến. Thế nhưng, bạn muốn bảo vệ nó thì không phải ai cũng biết cách để bảo vệ. 

Xe điện cân bằng

Sau đây, xe điện Suzika sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo nhỏ để giúp bạn bảo vệ xe điện cân bằng không bị trầy xước nhé.

1 – Dán nylon cho chiếc xe điện

Việc dán nylon cho xe điện đã giúp cho bạn bảo vệ chiếc xe một cách hoàn mĩ nhất. Ngoài tính năng bảo vệ chiếc xe của bạn thì miếng dán này nó còn tạo nên phong cách riêng của xe bằng việc thêm mới một vài chi tiết hình ảnh sẽ giúp cho xe bạn ngầu hơn.

2 – Dán xốp bảo vệ

Một miếng xốp bảo vệ bên ngoài của chiếc xe sẽ giúp cho chiếc xe điện cân bằng của bạn an toàn hơn. Nhất là bạn nên sử dụng miếng xốp này ở những nơi mà bạn cho rằng có thể va chạm với nhiều chướng ngại vật để tránh tối đa việc xe bị trầy xước. Ưu điểm lớn nhất của miếng xốp này dễ tìm, dễ dán và không mấy tốn kém.

3 – Miếng cao su

Thực tế, miếng cao su thường được dùng nhiều cho các thiết bị như xe đạp, xe máy để bảo vệ cho chiếc xe khỏi những va chạm khi đi trên đường. Tuy nhiên, sử dụng miếng cao su khá bất tiện vì bạn phải dùng thêm 1 loại keo để dán chúng hoặc cố định chúng một vị trí. 

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.