Lưu ý khi lựa chọn xe máy điện Suzika Xmen 2S Plus để tránh gặp xe giả

Lưu ý khi lựa chọn xe máy điện Suzika Xmen 2S Plus để tránh gặp xe giả

10/11/2016 11:47

Dòng xe máy điện Xmen đang là sản phẩm bán chạy nhất của Suzika, vì thế trên thị trường xuất hiện tràn lan những mẫu xe điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, với chất lượng kém, giá cả bất hợp lý khiến người tiêu dùng phải lo ngại. Vì vậy khi mua xe máy điện Suzika Xmen 2s Pus bạn cần lưu ý như sau:

Logo độc quyền của hãng Suzika

Xe máy điện Suzika Xmen 2S Plus được trang bị hệ thống logo nổi, rõ nét giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Chữ nổi logo được phun lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, có độ bền cao, chống trầy xước khi va chạm.

Khi mua xe điện Suzika Xmen 2S Plus khách hàng sẽ được nhận đầy đủ giấy tờ

Mỗi chiếc xe máy điện Suzika Xmen 2S Plus của hãng xe điện Suzika đều có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm, hóa đơn giá trị gia tăng để phục vụ cho việc đăng ký biển số theo thông tư 54/2015/TT-BCA của Bộ Công An. Những giấy tờ này đi kèm với mỗi xe và bắt buộc phải có khi người tiêu dùng đăng ký biển số cho xe điện, quy trình đăng ký sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn rõ ràng với quý khách trên toàn bộ hệ thống bán lẻ của Suzika Việt Nam.

Với mỗi sản phẩm xe điện của Suzika cung cấp, đều được đi kèm với quyển hướng dẫn sử dụng kiêm sổ bảo hành chính hãng. Thông tin đầy đủ về sản phẩm, những bộ phận nào được bảo hành, thời gian bảo hành bao lâu, địa điểm bảo hành. Khi mua hàng người tiêu dùng chỉ cần nơi bán đưa ra sổ bảo hành này là có thể chắc chắn đây không phải sản phẩm nhái, giả.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết

Ngoài giấy tờ đi kèm trên, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận biết những mẫu xe giả, nhái chỉ bằng việc quan sát ngoại hình bên ngoài.

 Những mẫu xe điện Suzika Xmen 2S Plus có cả giảm xóc 2 bên ở phía sau, phanh đĩa cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau, đồng hồ điện tử và khóa chống trộm điện tử hiện đại. Những mẫu này đều do các đơn vị gia công linh kiện và tự lắp thành xe, chất lượng của các linh kiện đó và quy trình lắp ráp không thể bằng với thương hiệu lớn, nên sau một thời gian sử dụng thì xe giả, xe nhái sẽ xuống cấp rõ rệt và gây khó chịu, phiền toái cho người tiêu dùng.

Khung xe và chân chống của xe máy điện Suzika Xmen 2S Plus làm từ vật liệu thép cao cấp, không gỉ, có độ bền cao, bên ngoài được phun lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp. 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.