Hút hồn giới trẻ với mẫu xe điện cân bằng Ninebot Mini đời mới nhất

Hút hồn giới trẻ với mẫu xe điện cân bằng Ninebot Mini đời mới nhất

28/08/2016 12:04

Gần đây, làn sóng đang gây xôn xao mới trong giới trẻ tại Việt Nam chính là mẫu xe điện cân bằng Ninebot mini, lạ mắt, độc đáo, hấp dẫn. Ninebot Mini Xiaomi đã chiếm lĩnh được đông đảo thị trường Việt Nam, nhất là giới trẻ. 

Xe điện cân bằng Ninebot Mini chính hãng nhập khẩu`

 

Vận tốc tối đa của xe điện tự cân bằng Ninebot Mini là 16 km/h. Khả năng leo dốc tối đa là 15 độ. Thiết kế của Ninebot Mini cũng khá đơn giản nhưng nhìn cao cấp hơn hẳn các xe tự cân bằng khác. Kết cấu hợp kim magiê cao cấp bên trong, phần để chân bọc cao su chống trượt với các rãnh lớn, đi kèm 2 bánh xe di chuyển, 2 cụm đèn led phát sáng ở cả đằng trước và đằng sau, được sử dụng loại sơn cao cấp chống xước khi bị va đập mạnh.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini chính hãng nhập khẩu

Thanh kéo dài lên, không chỉ là tay cầm mà nó còn đóng vai trò điều khiển cho cả cái xe. Đây là một chiếc xe di chuyển bằng điện nên nó được làm rất kín ở phần khung gầm, kể cả cổng sạc cũng được bảo vệ bởi nắp cao su, hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng nhé.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini chính hãng nhập khẩu

Với mỗi lần sạc đầy pin 4300mAh, mất khoảng 4 tiếng. Ninebot Mini có thể di chuyển quãng đường là 22 km. Trọng lượng 12,8 kg, điều này cho người dùng dễ dàng mang vác, hoặc cầm nắm, di chuyển thiết bị bằng tay. Thuận tiện nhất bạn có thể cho vào cốp xe ô tô khi đi du lịch.

Màu sắc đa dạng, phong cách thể thao phù hợp cho nhiều lửa tuổi. Mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nguyên lý hoạt động thì Ninebot mini vẫn sử dụng các cảm biến con quay hồi chuyển để tự cân bằng theo trọng tâm của người đứng. Bạn đứng thẳng và thả lỏng người để bắt đầu; hơi nghiêng người về phía trước để đi tới, nghiêng ra sau để lùi và qua 2 bên để cua. Không quá khó để điều kiển chiếc xe cá nhân tự cân bằng như thế này.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini chính hãng nhập khẩu`

Hiện nay xe đã có mặt trên tất cả các hệ thống Showzoom của Suzika hãy đến với Suzika – chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm xe điện cao cấp, chính hãng bảo hành dài hạn.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mời các bạn liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.