Nóng mắt với mẫu xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi đời mới nhất

Nóng mắt với mẫu xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi đời mới nhất

28/08/2016 12:17

Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng mẫu xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi đang gây “bão” giới trẻ Việt Nam. Ninebot mini – Hãng xe của tập đoàn nổi tiếng và có uy tín lớn nhất Trung Quốc, Ninebot Mini đã đáp được các tiêu chuẩn an toàn của cộng đồng Châu Âu. 

Xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi

Điểm nhấn nổi bật của Ninebot Mini ở kiểu dáng thân thiện, tinh tế, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ lọt cốp xe một chiếc ô tô hay vừa khoảng để chân của xe máy. Vận tốc tối đa của xe điện tự cân bằng Ninebot Mini là 16 km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy pin từ 20 - 30 km/h. 

Xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi chính hãng nhập khẩu

Thiết kế của Ninebot Mini cũng khá đơn giản nhưng nhìn cao cấp hơn hẳn các xe tự cân bằng khác. Chiếc xe này bao gồm: kết cấu hợp kim magiê cao cấp bên trong, phần để chân bọc cao su chống trượt với các rãnh lớn, đi kèm 2 bánh xe di chuyển, 2 cụm đèn led phát sáng ở cả đằng trước và đằng sau.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi chính hãng nhập khẩu

Với mỗi lần sạc đầy pin 4300mAh, mất khoảng 4 tiếng. Ninebot Mini có thể di chuyển quãng đường là 22 km. Trọng lượng 12,8 kg, điều này cho người dùng dễ dàng mang vác, hoặc cầm nắm, di chuyển thiết bị bằng tay. Trong khi đó, chiều rộng của Ninebot Mini tương đương với chiều rộng vai nam giới thông thường.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini chính hãng nhập khẩu

Có thể khẳng định xe điện tự cân bằng hai bánh Ninebot mini, sẽ thổi làn gió mới vào thị trường xe điện cân bằng thông minh tại Việt Nam. So với những mẫu sản phẩm khác thì chiếc Ninebot Mini Xiaomi quá vượt trội cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Xe điện cân bằng Ninebot Mini Xiaomi chính hãng nhập khẩu

Hiện tại, xe điện Suzika là một trong những đơn vị duy nhất phân phối xe điện cân bằng 2 bánh thông minh tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
h
hiền
xe có bảo hành k shop
24 tháng trước - Trả lời
Admin quản trị viên - 24 tháng trước
Suzika xin chào chị Hiền! Về chính sách bảo hành thì suzika áp dụng bảo hành, sửa chữa đối với tất cả các dòng sản phẩm mà suzika cung cấp cho khách hàng ạ. Cảm ơn chị Hiền đã quan tâm về dòng sản phẩm của suzika.