Mê mẩn với chiếc xe máy điện Proud siêu hot

Mê mẩn với chiếc xe máy điện Proud siêu hot

27/07/2016 15:56

Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam có vô vàn các dòng sản phẩm xe điện, xe máy điện, xe đạp điện của hàng trăm nghìn hãng khác nhau, từ những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng cho đến những dòng sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong tất cả các dòng xe máy điện, thì chỉ có duy nhất dòng xe máy điện Proud là dòng xe máy điện không có một đơn vị hay một tổ chức nào có thể làm giả, làm nhái được, bởi tính năng nổi bật của chiếc xe này. 

Xe máy điện Proud chính hãng nhập khẩu - Màu xanh

Xe máy điện Proud chính hãng nhập khẩu - Màu xanh

Những tính năng ưu việt của dòng xe máy điện Proud đời mới nhất

1 – Thiết kế cứng cáp

Ý tưởng chủ đạo trong bản thiết kế xe máy điện Proud chính là việc tạo ra chiếc xe máy điện đẳng cấp khác biệt, nhằm thỏa mãn niềm kiêu hãnh cho người sử dụng. Vượt qua những ý tưởng quen thuộc về thiết kế, Proud là dòng xe máy điện hiện thân cho sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt hoàn hảo đến từng chi tiết.

2 – Động cơ mạnh hơn

Nhờ việc sử dụng động cơ có công suất 1500W, tăng khả năng quãng đường di chuyển trong một lần sạc lên tới 70 - 100km/h, tốc độ tối đa từ 45 – 55 km/h, thời gian sạc từ 10 – 12 tiếng. Đồng thời, Proud sử dụng lốp không săm cao cấp được phủ một lớp chịu nhiệt và chống thẩm thấu không khí, điều này giúp cho lốp không săm thoát hơi lâu hơn khi bị dính đinh.

3 – Sử dụng chân chống điện

Một trong những ấn tượng khác của mẫu xe điện Proud này chính là sử dụng công tắc chân chống điện hoàn toàn mới giúp người sử dụng không quên gạt chân chống bên trước khi khởi động xe. 

Xe máy điện Proud chính hãng nhập khẩu - Màu hồng

Xe máy điện Proud chính hãng nhập khẩu - Màu hồng

Hiện nay, xe máy điện Proud được xe điện Suzika phân phối độc quyền với 3 màu sắc khác nhau bao gồm hồng, xanh ngọc và trắng. Proud đang là dòng xe điện cao cấp nhất và được bán chạy nhất tại các hệ thống xe điện Suzika.

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.