Mẹo nhỏ cho người dùng xe điện

Mẹo nhỏ cho người dùng xe điện

06/09/2016 10:32

Trước hết ở trang phục, xe máy điện không mấy kén trang phục nhưng do thiết kế nhỏ, không cao, do đó, khách hàng không nên chọn các bộ váy xuề xòa, tính sảo vì rất có thể cuốn vào đũa xe đạp điện trong quá trình điều khiển xe điện. Bên cạnh đó, đừng quên đội mũ bảo hiểm để hứa hẹn an toàn và tránh bị cảnh sát giao thông phạt.

Khi di chuyển xe điện, người tiêu dùng cần điều kiển yên xe sử dụng nguồn điện để có được tư thế lái xe sử dụng nguồn điện thoải mái nhất. Do đó, khi ngồi thoải mái trên yên xe sử dụng điện thì hai chân phải chạm mặt đất, nếu hai chân không chạm đất thì người tiêu dùng phải điều chỉnh lại yên cứ xe đi bằng điện để 2 chân của khách hàng được chạm đất. Hai tay nắm tay lái thoải mái, và lưng ngồi thẳng, đầu nhìn thẳng.
Cách điều khiển xe máy điện an toàn: Khởi động xe điện đúng cách
Khi đã nhìn thấy thoải mái để đi xe, quý khách thực hiện khởi động xe điện. Tay trái nắm lấy tay phanh bên trái, tay phải cắm chìa khóa vào ổ công tắc xe sử dụng điện vặn tới nút ON (bật) , lúc này bóng đèn hiển thị màu đỏ sáng lên, Tức là nguồn điện đã thông suốt và xe đã có thể di chuyển .

Một khi đã quen với quy trình thứ nhất đi xe máy điện, người tiêu dùng cần phải học cách phản ứng vơi các trục trặc lúc di chuyển xe trên đường và tận dụng các chi tiết hỗ trợ khi điều khiển xe máy điện:
Khi điều khiển xe điện trong trời tối đừng bao giờ mở đèn pha
Lúc di chuyển xe đạp điện tới những khúc cua, thì nên nhả ga để giảm tốc độ và bấm còi để người đi khác biết được xe dùng điện quý người dùng đang điều khiển tới.
 Khi di chuyển xe máy điện vấp phải chướng ngại vật thì không phanh gấp ngay, điều đó sẽ không an toàn, đặc biệt là với những dòng xe điện được có phanh đĩa. Bạn cần nhả ga hết cỡ để giảm tốc độ xe điện đến mức thấp nhất và song song bóp nhẹ nhàng cả 2 phanh. Tốt nhất là bạn luôn lưu ý đường ở góc rộng để hiểu được của những xe khác trên đường để có phương pháp xử lý chuẩn xác .

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần trong thời gian ngắn chú ý quan sát đồng hồ điều khiển để biết điện năng còn lại, cũng như nắm chắc tốc độ không bị vượt mức cho phép ( vận tốc của xe đạp điện là 25-50 km/h).

Để biết thêm về cách sử dụng và thông tin về sản phẩm xe điện, các bạn hãy truy cập vào trang web của Suzika hoặc liên hệ tới phòng chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn tốt nhất.

  • Tel: 04.6658.2288 (phòng kinh doanh) hoặc 04.6656.2288 (phòng kỹ thuật)
  • Website: Suzikavn.com


 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.