Những lỗi cơ bản cần phải sửa xe điện tại nhà

Những lỗi cơ bản cần phải sửa xe điện tại nhà

12/12/2016 16:16

Xe điện là một phương tiện được giới trẻ sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, những vấn đề về kỹ thuật và sửa chữa xe điện không phải dễ dàng để có cách khắc phục trong những tình huống khẩn cấp.

Động cơ của xe điện bị hỏng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện hàng, với chi phí đầu tư không lớn nhưng thu nhập khá, lượng khách hàng dồi dào, dịch vụ sửa chữa phương tiện này ngày càng nở rộ. Tuy nhiên để chọn được hãng xe điện uy tín để sửa chữa là rất khó. Với 10 năm kinh nghiệm trong thi trường xe điện, là hãng xe điện chất lượng số 1, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực kỳ hậu mãi, chi phí sửa chữa thấp khiến khách hàng yên tâm sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Khi bạn phát hiện ắc quy xe điện của mình xảy ra các tình trạng như nhanh hết điện khi sạc đầy bình ắc quy, hay bị tụt nguồn hay phần tiếp xúc giữa dây điện với các cực ắc quy thì tốt hơn hết là bạn nên thay thế bằng nguồn năng lượng mới.

sửa xe điện

Acquy xe điện bị phồng

Ắc quy xe điện là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến quãng đường đi được của xe. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe điện chất lượng kém nên ắc quy chỉ sử dụng được hơn một năm. Khi phát hiện bị lỗi ắc quy bạn nên kiểm tra các chốt ốc tại những vị trí hiện diện đã chặt chưa; có chỗ nào bị lỏng bất bình thường không, chỗ nào quá chặt thì bạn nên nới ra để tránh việc ắc quy phải tăng nguồn điện lên để tải ở những bộ phận này của xe đạp điện. Tay phanh phần bên phải là phần điều khiển tùy thuộc vào tốc độ nhanh hay chậm của xe, nếu như dây phanh có phần nào có nguy cơ bị đứt trong khi dùng thì bạn nên thay ngay, kiểm tra phần hãm phanh đã đạt yêu cầu cho việc dừng xe hay không.

sửa xe điện

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hơi của bánh xe để bảo đảm căng vừa đủ. Căng quá đi xe bị nảy, bị nổ lốp và dể làm lỏng ốc vít. Còn non quá sẽ làm xe đi rất tốn điện nên xe đi được ít và nhanh hỏng săm lốp hơn.

Bạn cũng cần kiểm tra lại xem sự chắc chắn và độ bền của trục trước, trục sau và trục giữa gần động cơ xe đạp điện. Những bộ phận này có tác dụng liên quan đến việc trọng tải của xe, nếu chúng luôn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên sẽ vô cùng tốt khi bạn sử dụng.

Trong trường hợp bạn đã vận dụng các kiến thức căn bản về xe điện mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng chiếc xe của mình, bạn có thể tìm đến các trung tâm bảo hàng và sửa chữa xe điện uy tín.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

★ Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.