Những lý do bạn nên chọn dòng xe máy điện Xmen Sport

Những lý do bạn nên chọn dòng xe máy điện Xmen Sport

17/06/2018 16:06

Phong cách thời trang, tiện dụng, khả năng tiết kiệm chi phí lớn là những lý do khiến nhiều người chọn xe điện Xmen Sport làm phương tiện di chuyển.

Áp dụng công nghệ hiện đại

Xe điện chính hãng Xmen Sport sử dụng công nghệ phanh đĩa thường dùng ở xe mô tô phân khối lớn. Đèn Hallogen LED siêu sáng khi đi đường vào buổi tối. Bộ phận giảm xóc chịu lực tốt tạo cảm giác lướt nhẹ và rất đầm khi di chuyển.

Xe máy điện

Động cơ mạnh mẽ

Xe điện chính hãng Xmen Sport có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 60 km/h. Một động cơ nhỏ được lắp ở bánh sau có sức mạnh rất lớn nếu so với các dòng xe máy điện hiện nay.

Mỗi lần sạc đầy, xe điện chính hãng Xmen Sport có thể chạy được tới 70-80 km. Dùng 1,8 số điện cho một lần sạc, tính ra Xmen Sport chỉ tốn 55 đồng cho một km di chuyển. Xe tay ga chạy xăng trang bị công nghệ phun xăng điện tử để giảm thiểu nhiên liệu tiêu thụ cũng tốn tới 647 đồng cho một km.

Ắc quy của xe được bọc kín dưới gầm xe, với khả năng chống nước tốt. Chiếc xe máy điện chính hãng Xmen Sport thế hệ mới này được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống năng lượng điện giúp tránh mưa gió. Với thiết kế kín hợp lý, chủ nhân của xe không còn phải lo ngại những cơn mưa bất chợt và thoải mái tân trang cho chiếc xe bằng việc rửa xe.

Xe máy điện

Thiết kế đẳng cấp và đẹp

Bắt kịp xu hướng về thời trang và phong cách đang biến đổi không ngừng của giới trẻ, thiết kế của dòng xe điện chính hãng Xmen Sport mang đến sự phá cách và thu hút ấn tượng. Từ đường nét khung sườn phủ lớp sơn tĩnh điện bóng loáng đến phần bánh xe lốp to rãnh xẻ hầm hố, tất cả đều rất khỏe khoắn mà vẫn tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Xe điện chính hãng Xmen Sport còn có những tiện ích về cốp xe rộng rãi để chứa bộ sạc và đồ đạc cá nhân, đầy đủ đèn xi-nhan trước sau, đèn pha trước, đèn phanh phía sau giống như một chiếc xe máy tay ga thông thường. Chỗ để chân rộng rãi…cũng là ưu thế vượt trội so với chiếc xe đạp điện có phần giản tiện về chi tiết.

Xe máy điện

Tell: 0945.072.468

Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.