Những nguyên tắc giúp bạn chạy xe đạp điện an toàn hơn

Những nguyên tắc giúp bạn chạy xe đạp điện an toàn hơn

06/09/2016 15:03

Kiểm tra trước khi đi xe đạp điện an toàn

Kiểm tra chân ga đã linh hoạt chưa, phanh trước, sau đã đảm bảo? Nếu phát hiện có vấn đề kịp thời tiến hành điều chỉnh. Kiểm tra chỗ cắm nguồn điện đã chặt chưa, các đèn trên mặt đồng hồ có hiển thị bình thường không. Kiểm tra lượng điện đã nạp đủ đầy chưa?

Hơi của bánh trước- bánh sau. Nếu bơm hơi quá căng thì khi đi xe sẽ rất sóc, nếu bơm hơi quá ít sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, hao điện nhiều hơn. Thường xuyên kiểm tra sự chuyển động của trục trước, trục sau của xe, tra dầu mỡ để tăng tính linh hoạt. Kiểm tra toàn bộ ốc trên xe, xem ốc trục có bị lỏng không để tránh gây ra sự cố khi đi xe.

Bộ vi xử lý làm từ bo mạch điện tử, không được tùy ý tháo ra sửa chữa để tránh gây những hư hỏng ngoài ý muốn. Hệ thống phanh, xích đã được điều chỉnh thích hợp? nó có an toàn trên những quãng đường mà bạn chuẩn bị di chuyển hay không. Yên & cọc lái: Đã phù hợp với dáng của bạn

Khi bắt đầu khởi động xe đạp điện an toàn,bạn nên từ từ tăng tốc độ không sẽ dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình ắc quy, động cơ và bộ vi xử lý. Nên thường xuyên dùng khăn mềm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sơn của các linh kiện. Không nên để xe đạp điện an toàn cực rẻ những nơi không khí ẩm ướt, nhiệt độ quá cao, để tránh cho các linh kiện bị ăn mòn. Sau khi kiểm tra nếu phát hiện có vấn đề xin đến trung tâm bảo hành của công ty hoặc các đại lý gần nhất để được chăm sóc.

Sạc điện ắc quy an toàn

Sạc điện bình ắc quy có 2 cách tháo bình ắc quy ra khỏi xe hoặc sạc điện trực tiếp khi bình ắc quy ở nguyên vị trí trên xe. Trong khi nạp điện, cần đặt các bộ phận nạp điện ở nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bộ sạc đi kèm theo xe tương thích với công suất bình ắc quy theo sự chỉ định của nhà sản xuất để nạp điện. Tuyệt đối tránh không cho nước hay bất kỳ một dung dịch nào thấm vào trong bộ phận nạp điện.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn hãy truy cập vào website hoặc liên hệ tới phòng chăm sóc khách hàng để được nhân viên cho bạn những tư vấn tốt nhất.

  • Tel: 04.6658.2288 (phòng kinh doanh) hoặc 04.6656.2288 (phòng kỹ thuật)
  • Website: suzikavn.com
Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.