Sử dụng đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử

Xe điện: Nên sử dụng xe điện đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử?

01/07/2016 09:28

Nên sử dụng xe điện đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử khi lựa chọn mua xe điện? Đó cũng chính là câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên nhận được. 

Trong khoảng 2 năm gần đây, phương tiện đi lại được đa số mọi người nhắc đến chính là loại phương tiện giao thông xe điện bởi ưu điểm chính là không hề chịu sự thay đổi của cơ chế thị trường, thân thiện với môi trường.

Thực chất, tính đến thời điểm này có rất nhiều thương hiệu xe điện khác nhau nhưng chỉ có dòng xe điện sử dụng đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều dùng. Vậy đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử là như thế nào? Có ưu và nhược điểm gì?

Đồng hồ cơ

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ cơ chính là kiểu dáng đậm chất thể thao, cho phép hiển thị tốc độ đi được bao nhiêu km.

Tất nhiên, nếu chúng ta so sánh về độ thể thao của những dòng xe điện sử dụng đồng hồ cơ thì nó hoàn toàn giống với các loại xe máy Exciter, xe độ.

Xe điện Xmen sử dụng đồng hồ cơ

Đồng hồ điện tử

Nhằm khắc phục những mặt hạn chế của những dòng sản phẩm xe điện tích hợp đồng hồ cơ thì ngày nay, những dòng sản phẩm dùng đồng hồ điện tử lại được ưa chuộng hơn cả, bởi:

* Đồng hồ điện tử cho phép người dùng chủ động theo dõi cả vận tốc quãng đường, thời gian của điện năng, hệ thống đèn xinhan, đèn tín hiệu… một cách chính xác tuyệt đối.

* Về mặt mỹ quan, đồng hồ điện tử được thiết kế sành điệu, tôn vinh kiểu dáng của xe hơn.

* Độ bền của đồng hồ điện tử bền hơn, không bị ảnh hưởng nhiều khi va chạm hoặc xây xát. 

Xe điện Milan tích hợp đồng hồ điện tử

Như vậy, với mỗi đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ đều có những đặc điểm riêng của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách thể thao, thích khám phá những vùng đất mới lạ thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình những dòng xe điện tích hợp đồng hồ cơ, còn nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, sang trọng, quý phái thì hãy lựa chọn cho mình những dòng xe điện sử dụng đồng hồ điện tử nhé. 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.