Sửa xe điện lưu động giá rẻ tại Hà Nội

Sửa xe điện lưu động giá rẻ tại Hà Nội

12/12/2016 16:55

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện, xe máy điện của bạn sẽ không tránh khỏi việc một số bộ phận, động cơ xuống cấp, hao mòn khiến cho chiếc xe điện của bạn bị hỏng. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn - thuận tiện cho bạn mọi lúc mọi nơi khi tham gia giao thông hoặc ngay khi ở nhà, bạn phải thường xuyên kiểm tra và quan sát các bộ phận trên xe.

Hãng xe điện Suzika - Tiên phong trong dịch vụ sửa xe điện lưu động

Suzika không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt trội mà còn hướng khách hàng nhanh chóng tin tưởng bằng chế độ bảo hành cực tốt tại Việt Nam. So sánh điều này với thị trường xe điện Việt Nam, trong khi tất cả các hãng xe điện trên thị trường đều đang ở mức bảo hành chỉ từ 1 - 2 năm. Suzika đơn vị duy nhất dám bảo hành động cơ điện lên đến 3 năm, đó là câu trả lời xác đáng và chắc chắn với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của hãng xe điện Suzika.

Cùng với mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành hấp dẫn, hãng xe điện Suzika còn gây ấn tượng với người dùng bởi chế độ bảo dưỡng trong vòng 3 năm, sửa chữa xe điện tại nhà hoặc lưu động trên mọi nẻo đường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe điện, Suzika có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo nghiệp vụ có tay nghề cao, kỹ thuật vững, có thể sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện những lỗi từ cơ bản đến khó. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực tại các quận, huyện của thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí của Suzika sẽ luôn đảm bảo hoạt động 24h/ngày, 7 ngày/ tuần phục vụ miễn phí đối với khách hàng mua xe tại Suzika trong thời gian bảo hành và bán kính nhỏ hơn 10km tính từ Suzika 121 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

sửa xe điện

Với mục tiêu khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, hãng xe điện Suzika luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó,Suzika  còn không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ dịch vụ cứu hộ.

Sửa chữa Xe điện Suzika với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao, luôn có trách nhiệm trong công việc, có mặt phục vụ ngay khi các bạn gọi. Đến với dịch vụ cứu hộ xe đạp điện 24/7 của Suzika các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng với phụ tùng chính hãng, thay thế, sửa chữa cẩn thận.

Chất lượng phụ kiện tốt

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi”, hãng xe điện Suzika đặc biệt quan tâm đến chất lượng phụ tùng khi thay thế. Các linh kiện thay thế khi sửa chữa đều là hàng chính hãng. Khi nhận xe của khách hàng chúng tối sẽ tháo xe sửa chữa trước mặt quý khách, tất cả các linh kiện trên xe sẽ được khách hàng kiểm duyệt và ký tên vào hóa đơn. Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm.

sửa xe điện

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa những chiếc xe điện của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Nếu xe điện của bạn có bất kỳ trục trặc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất hiện kịp thời và gỡ rối cho bạn. Số điện thoại cứu hộ: 04.6658.2288.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.