Sửa xe máy điện tại nhà chỉ có ở Suzika

Sửa xe máy điện tại nhà chỉ có ở Suzika

23/08/2016 11:09

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng một nhiều hơn nhưng dường như không có nhiều người quan tâm đến tuổi thọ, bảo dưỡng, bảo hành định kỳ của xe. Chính vì thế mà dòng xe máy điện của chúng ta dù sử dụng nhiều hay ít cũng rất nhanh chóng hỏng hóc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tào theo tiêu chuẩn châu Âu, Suzika nhận sửa chữa xe máy điện tại nhà theo hình thức lưu động hoặc tại tất cả các showroom xe điện Suzika toàn quốc của tất cả các hãng xe như HondaYamahaGiantXmenXmanAimaVespasZoomer... 

NHỮNG DỊCH VỤ SỬA XE MÁY ĐIỆN TẠI NHÀ CHỈ CÓ Ở SUZIKA:

+ Chuyên sửa chữa xe điện, sửa xe máy điện, sửa xe đạp điện các loại (từ những dòng xe chạy bằng Acquy cho đến những dòng xe chạy bằng pin).

+ Thay thế các linh kiện, phụ kiện chính hãng của tất cả các dòng xe máy điện như Mocha, Zoomer, Giant, Xmen, Honda, Vespas… có bảo hành chính hãng

+ Các tình huống như bật công tắc nguồn, sạc xe… nhưng không lên

+ Xe ga được nhưng không chạy được

+ Khi rửa xe xong, xe không đi được

+ Acquy không vào điện

+ Động cơ ồn, nhanh đầy điện…

Nhân viên kỹ thuật dán Nilon xe máy điện cho khách hàng tại showroom xe điện Suzika

Nhân viên kỹ thuật đang kiểm tra, bảo dưỡng xe máy điện cho khách hàng

Khi quý khách hàng đến với xe điện Suzika, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và tư vấn miễn phí giúp cho quý khách hàng biết rõ chiếc xe của bạn đang gặp phải vấn đề gì, cách khắc phục như thế nào…v.v. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận xe của quý khách và tiến hành sửa chữa trước sự chứng kiến của khách hàng, trong đó tất cả các chi tiết của xe sẽ được quý khách hàng trực tiếp ký tên lên đó để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.