Suzika Xman Z8 - Sức mạnh của Xe Điện Xman

Suzika Xman Z8 - Sức mạnh của Xe Điện Xman

24/03/2016 11:20

Ra đời vào đầu năm 2016 với những tính năng độc đáo, Suzika Xman Z8 được đánh giá là một dòng xe điện thông minh thực thụ.

Nếu bạn là một teen có cá tính mạnh thì Suzika XMan Z8 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mạnh mẽ cá tính và có thể chịu mưa gió.XMan Z8 là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn trai...

Xe máy điện

Đẳng cấp không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn thể hiện ở sức mạnh vượt trội. Sở hữu khối động cơ 1200w - 5 Acquy 20ah giúp xe đạt vận tốc tối đa 55km - 65km/h. Khối động cơ này còn cho phép xe di chuyển quãng đường xa 80 - 100km 1 lần sạc đầy. Xe được thiết kế hai mức tốc độ nhanh - chậm giúp người điều khiển kiểm soát vận tốc khi di chuyển.   

Ngoài ưu điểm kế thừa những đặc tính nổi bật của các dòng xe máy điện Xmen, Xman Z8 Suzika được thiết kế thêm nhiều tính năng an toàn mới đặc biệt là chế độ cảnh báo nguy hiểm khi đang di chuyển.

Bên cạnh đó, bộ phận giảm xóc được thiết kế êm ái hơn rất nhiều giúp xe có thể vượt qua những đoạn đường mấp mô khó đi một cách dễ dàng, giúp người điều khiển không hề mệt mỏi.

Xe điện Suzika XMan Z8 2016 với nhiều màu sắc nổi bật các teen có thể thoải mái lựa chọn theo màu yêu thích của riêng mình.

--------------- 

SUZIKA – TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE ĐIỆN NHẬP KHẨU:
Tổng đài bán hàng: 04.6658.2288
*Showroom 1: 
Số 121 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – HN
*Showroom 2: Số 191 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – HN
>>> Xem chi tiết hệ thống showroom xe điện Suzika tại đây

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.