Hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ xe đạp điện

Hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ xe đạp điện

26/01/2016 23:20HƯỚNG DẪN THÁO DÂY TỐC ĐỘ CHO XE ĐIỆN:

Với kinh nghiệm kinh doanh 5 năm trong ngành xe điện,hôm nay Suzika làm bài viết này để giúp khách hàng của Suzika giải đáp thắc mắc về những lỗi xe đi chậm hơn. Khi bắt đầu khởi động cùng chiếc xe điện mới mua của mình. Do vậy khi khách hàng sử dụng đã thấy tốc độ di chuyển khá chậm là từ 15-20km/h. Nguyên nhân chủ yếu do nhà sản xuất trong công đoạn thiết kế xe đã lắp đặt 01 bộ phận hạn chế tốc độ cho xe, thường được gọi là dây điều tốc, dây hạn chế tốc độ, hoặc là dây tốc độ của xe điện. Tại một số xe điện chính hãng nhập khẩu của Aima,Yamaha,Honda thường thì có những xe sẽ không có dây hạn chế tốc độ mà chúng ta phải mã hóa tốc độ bằng tay ga! Sau đây Suzika sẽ hướng dẫn quý khách hàng hiểu rõ hơn để tránh gặp bất ngờ khi sử dụng xe!

Để duy trì một tốc độ nhanh hơn cho xe điện mà bạn đang sử dụng, trong một số trường hợp bạn phải tháo dây tốc độ (Hoặc phá mã khóa tốc độ) của xe ra. Thao tác này khá đơn giản mặc dù nhiều người sử dụng xe không biết và sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn tháo dây tốc độ cho xe điện bằng hình ảnh và giải thích cụ thể một số dòng xe điện.

1. Xe điện Giant M133s Nhập Khẩu Chính Hãng

Ngay tại vị trí dưới gầm xe gần bánh xe sau, bạn sẽ thấy 01 đoạn dây điện nhỏ 01 màu trắng, 01 màu đen. Ở đầu đoạn dây này có giắc điện nhỏ màu đen. Khi tháo đầu giắc điện này ra, xe của bạn đi tốc độ nhanh hơn.Video Hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ và lỗi thường gặp xe điện Giant M133s Chính Hãng Nhập Khẩu


2. Xe điện Nijia 2016 Phanh đĩa - Nhập Khẩu Chính Hãng

Ngay dưới vị trí để chân của xe, chỗ gần bàn đạp, bạn cần phải tháo phần nhựa che các bộ phận điện ở dưới ra. Tại đó bạn cố gắng quan sát kỹ sẽ thấy có 01 đoạn dây điện đơn màu nâu, được nối với nhau bởi 02 giắc điện nhỏ, chỉ cần tháo 02 đầu giắc điện này không cho cắm vào nhau, xe điện của bạn sẽ đi nhanh hơn.

3. Xe điện Aima Milan 2 ,Aima Milan 2S - Nhập Khẩu Chính Hãng

Rất đặc biệt của dòng xe Milan 2 chính hãng nhập khẩu của Aima đó chính là xe không có dây hạn chế tốc độ mà xe chỉ có mã hóa tốc độ tại IC.Do vậy khách hàng thường hay tháo cả xe ra để tìm kiếm nhưng cùng đều không thấy dây hạn chế tốc độ đâu!.Vâng Aima Milan 2S và Aima Milan 2 không có dây hạn chế tốc độ mà muốn phá khóa tốc độ các bạn phải sử dụng tay ga của xe..
Bước 1: Bật khóa xe lên - bóp chặt phanh bên phải - kéo hết tay ga lên
Bước 2: Tắt khóa điện đi
Bước 3: Đợi sau 10 giây rồi bật khóa điện tử lên
Bước 4: Thả tay ga và phanh ra
Bước 5: Các bạn vít ga lên thấy xe không đi được là đã Ok nhé!
Bước 6: Tắt đi khởi động lại là bạn đã thành công!
 Video hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ xe điện Milan 2,Milan 2S Nhập Khẩu Chính Hãng  Aima

 

4. Xe điện XMen,XMan Z82 Nhập Khẩu Chính Hãng Suzika

Với xe XMen và XMan Z82 Suzika thì các bạn rất dễ để tháo dây hạn chế tốc độ.Các bạn chỉ cần tháo cốp xe ra.Phia dưới cốp xe có hệ thống dây điện.Có một dây màu trắng ngắn nhất các bạn rút ra là Xong.Video hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ xe điện XMen và XMan Suzika

(Lưu ý hiện nay XMen Yadea đã không còn phân phối, trên thị trường hiện nay XMan và XMen Suzika là 2 dòng Nhập Khẩu tốt nhất!)


Video hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ Xe điện Honda M6 Nhập khẩu chính hãng


Video hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ Xe điện Honda A6 Nhập khẩu chính hãng


Video hướng dẫn tháo dây hạn chế tốc độ Xe điện Yamaha H3 H4 N2 Nhập khẩu chính hãng


Vẫn còn 01 số dòng xe khác có dây hạn chế tốc độ, tuy nhiên việc tháo lắp khá phức tạp và khó khăn. Vậy nên nếu bạn không thể khắc phục được tình trạng trên hãy mang xe đến Trung tâm bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.Hoặc liên hệ điện thoại Hỗ trợ kỹ thuật : 04.6656.2288

Để được tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
t
tường an
ad ơi XE MÁY ĐIỆN ESPERO XMEN-H có dây hạn chế tốc độ ko ạ? có thì nằm ở đâu ạ
46 tháng trước - Trả lời
Admin quản trị viên - 46 tháng trước
Hãng xe điện Suzika xin chào bạn An, Vấn đề về kỹ thuật của xe điện bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận kỹ thuật Suzika theo số: 04.6656.2288 để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật tại Suzika ạ.
T
Tuấn
cho mình hỏi xe điện XMen Z82 Suzika có số chậm, trung bình, nhanh k vậy
48 tháng trước - Trả lời
Admin quản trị viên - 48 tháng trước
Hãng xe điện Suzika xin chào anh Tuấn, Với mẫu xe điện Xmen Z82 có tích hợp 3 chế độ đi châm, vừa và nhanh, anh có thể tới trực tiếp các địa chỉ đại lý Suzika để xem xe hoặc liên hệ trực tiếp: 04.6656.2288 để được hỗ trợ trực tiếp.
A
Anh
xe roomer max dây hạn chết tốc độ ở đâu vậy
49 tháng trước - Trả lời
Admin quản trị viên - 49 tháng trước
Suzika xin chào bạn Anh, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng kỹ thuật Suzika để được hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật bạn đang quan tâm theo số: 04.6656.2288.
b
báo
xe của e lúc c0nf 3-4 vạch rút dây giới hạn ra thì đi được còn lúc sạc đầy thì rút ra văn ga ko đi là ls vậy AD
49 tháng trước - Trả lời
Admin quản trị viên - 49 tháng trước
Hãng xe điện Suzika xin chào bạn Báo, do về vấn đề kỹ thuật nên cần nhân viên phòng kỹ thuật tư vấn mới chính xác và mỗi loại xe, dòng xe khác nhau lại có các cách hướng dẫn kỹ thuật khác nhau nên bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng kỹ thuật Suzika theo số: 04.6656.2288 hoặc bạn có thể mang xe trực tiếp tới Suzika tại 121 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN để kỹ thuật Suzika kiểm tra vấn đề kỹ thuật xe của bạn.
b
báo - 49 tháng trước
không tư vấn được qua bình luận ak ad
Admin quản trị viên - 49 tháng trước
Hãng xe điện Suzika xin chào bạn Báo, Về vấn đề kỹ thuật của xe điện bạn vui lòng gọi điện trực tiếp tới phòng kỹ thuật của Suzika theo số: 04.6656.2288 để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm bình luận...