Thay ắc quy giá rẻ, chất lượng tốt tại Suzika

Thay ắc quy giá rẻ, chất lượng tốt tại Suzika

12/12/2016 16:27

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy xe đạp điện nhưng đâu là loại chính hãng và đâu là loại nhái thì đa số khách hàng không nắm được khiến khách hàng băn khoăn trong việc chọn đơn vị uy tín thay thế ắc quy chuẩn cho chiếc xe của mình.

Uy tín của hãng xe điện Suzika

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe điện luôn đưa chữ tín lên hàng đầu, nói không với hàng giả hàng nhái nên phần nào giúp quý khách tránh rủi ro khi thay thế ắc quy hay phụ tùng xe điện

Khách hàng có thể chọn nhiều phương án thay thế, có thể thay bình mới bảo hành 01 năm. (1 đổi 1 trong vòng 01 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất); Thay bình cũ bảo hành 3 tháng; Thay 1 bộ hoặc 1 bình đều được.

 Có thể nhận thấy khá rõ, trong số rất nhiều những dòng xe được rao bán trên thị trường, nhưng Suzika có thể vượt trội hơn hẳn, bởi từ lâu hãng xe điện Suzika đã là một biệu tượng của làng xe điện Việt Nam. Với chiến lược đúng đắn, luôn đi đầu trong công nghệ và quy mô sản xuất xe đạp điện - xe máy điện, Suzika cho ra đời rất nhiều sản phẩm đã để lại ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, chế độ chăm sóc khách hàng, giá thành hợp lí. Suzika đã hoàn toàn thuyết phục khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình.

sửa xe điện

Chất lượng ắc quy vượt trội

Quãng đường mà xe đạp điện đi được là quan trọng nhất đối với người dùng. Hầu như bất kì ai mua xe cũng quan tâm tới chỉ số này của xe đạp điện. Chỉ số này lại phụ thuộc rất lớn vào ắc quy và người dùng thường hiểu rằng chất lượng ắc quy nó quyết định tới quãng đường đi được. Ắc quy càng tốt thì xe càng đi được xa. Thực tế ắc quy của xe chạy được 30km với ắc quy chạy được 60km cho mỗi lấn sạc đầy cũng chỉ tương đương nhau hoặc hơn nhau không nhiều. Các dòng xe nặng thường có động cơ khỏe, tiêu tốn điện năng hơn rất nhiều các dòng xe nhẹ khác.

Hầu như các hãng xe điện trên thị trường, thời gian sử dụng của xe chạy ắc quy là khoảng 1 năm, sau đó ắc quy sẽ bị chai và bạn phải thay ắc quy mới. Trong khi đó hãng xe điện Suzika sử dụng ắc quy chính hãng nên ắc quy có độ bền lâu hơn, đạt 2 – 3 năm.

sửa xe điện

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Ngày càng nhiều hãng xe điện xuất hiện và thâm nhập vào thị trường. Toàn bộ thị trường xe điện chỉ có khoảng 10 hãng cung cấp ắc quy. Trong các hãng cung cấp ắc quy hãng Suzika là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Các loại ắc quy chất lượng tốt của Suzika, có giá bán dao động khoảng 1.500.000đ – 2.500.000đ bao gồm:

Acquy xe đạp điện Tera Motors, giá bán là: 1.500.000đ

Acquy xe máy điện Cửu Hội 48V 30Ah, giá bán là 2.500.000đ

Acquy xe đạp điện Cửu Hội 48V 12Ah, giá bán là 1.500.000đ

Acquy xe đạp điện Thiên Năng 48V 12Ah, giá bán 1.500.000đ

Acquy xe máy điện Chilwee 48V 20Ah, giá bán là 2.500.000đ

Acquy xe đạp điện Chilwee 48V 12Ah, giá bán là 1.500.000đ

Với phương châm “Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi”, hãng xe điện Suzika thậ sự khiến người tiêu dùng hài lòng về chất lượng xe nói chung và ắc quy của xe nói riêng.

Bạn cần tìm một cửa hàng thay thế ắc quy uy tín tại Hà Nội, giá rẻ, chất lượng tốt, phục vụ một cách nhanh chóng, hãy gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ, hoặc đem xe đến các cửa hàng của Suzika để được thay thế ắc quy một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.