Thay ắc quy nào tốt nhất cho xe điện?

Thay ắc quy nào tốt nhất cho xe điện?

13/12/2016 16:38

Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều mẫu mã các loại ắc quy, với rất nhiều thương hiệu từ những thương hiệu sản xuất trong nước cho đến những thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, có loại tốt, loại kém, người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ thay phải những ắc quy chất lượng kém. Trong các hãng cung cấp ắc quy thì hãng Suzika cung cấp các loại ắc quy chính hãng tốt nhất, với 3 thương hiệu ắc quy xe điện nổi tiếng đó là: Ắc quy Thiên Năng ( Tianneng), ắc quy Chilwee, ắc quy Cửu Hội. Đây là hãng được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp quãng đường đi sau mỗi lần sạc cao hơn các loại khác, trung bình mỗi lần sạc đầy bình xe được quãng đường 60 – 70km.

Ắc quy Thiên Năng (Tianneng)

Thiên Năng là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cung cấp điện năng cho xe điện với điện áp và dung lượng đầy đủ giúp xe di chuyển được quãng đường xa hơn.

Ắc quy xe điện Thiên năng 6 - DZM - 12, 48V- 12Ah chuyên sử dụng trong xe máy điện và xe đạp điện cỡ lớn. Đây là một loại ắc quy không cần bảo dưỡng. Bình có thể gắn ở mọi vị trí và cho phép có độ nghiêng mà không sợ bị chảy dung dịch bên trong ắc quy, vì vậy nó được gọi à ắc quy kín khí, không cần bảo dưỡng và châm nước theo định kỳ.

ắc quy xe điện

Loại ắc quy này có dòng nạp tương đối nhỏ so với dòng nạp của ắc quy khởi động nên thời gian nạp đầy bình sẽ lâu hơn. Ngoài ra trên bình có thêm van điều áp khí để tự động xả khí ra ngoài khi áp lực trong bình đủ lớn, điều này giúp ắc quy được bảo vệ tốt hơn, khí sinh ra trong bình ắc quy là hơn nước, hidro hoặc oxy bị điện phân trong quá trình nạp hoặc xả ắc quy.

Là một trong những loại ắc quy chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuổi thọ bền cao kéo dài lên tới 3 năm. Sử dụng an toàn, khi xảy ra sự cố không mong muốn acquy sẽ tự động ngắt mạch, vỏ ắc quy được làm bằng nhựa ABS tăng cường, với keo epoxy, chống mài mòn, không bị rò rỉ axit.

Ắc quy Cửu Hội

Ắc quy Cửu Hội 6 – DM – 30, 48V – 30Ah cung cấp dòng điện mạnh cho xe, giúp xe đi được vận tốc cao, đạt khoảng 35 – 55km/h, và quãng đường đi được của các loại xe sử dụng ắc quy Cửu Hội dài hơn, đạt 80 – 100km/ 1 lần sạc đầy.

ắc quy xe điện

Ắc quy Cửu Hội được sản xuất với lượng chig tinh khiết cao giúp tăng tuổi thọ, độ ổn định cao.

Ắc quy Aima

Aima có dây chuyền chuyên sản xuất ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện, vói công nghệ cao, chất lượng vượt trội, vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao, chống mài mòn trong quá trình sử dụng.

ắc quy xe điện

Ắc quy Aima 6 – DZM- 20, 48V – 20Ah, là loại ắc quy nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng Aima. Ắc quy này cũng được dùng khá phổ biến trong các dòng xe đạp điện, xe máy điện đang lưu hành ở Việt Nam với tuổi thọ cao lên tới 370 lần sạc, quãng đường đi được trong một lần sạc dài hơn, siêu tiết kiệm điện năng.

Để được tư vấn và sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 04.6656.2288

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.