Xe điện Giant - Vẫn là sự lựa chọn số 1

Thương hiệu xe điện Giant - Vẫn là sự lựa chọn số 1 của người dùng

30/06/2016 14:21

Thương hiệu xe điện Giant

Xe điện vốn được mọi người biết đến là dòng sản phẩm xe điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, dễ dàng di chuyển, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều thương hiệu, hãng xe điện khác nhau nhưng hơn cả vẫn là dòng xe điện của Giant.

Giant là hãng xe điện số 1 của Đài Loan, được ra đời từ năm 1972 và đến ngày nay, Giant đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Xe điện Giant luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Những đặc điểm nổi bật của xe điện Giant:

*Về kiểu dáng

Xe điện Giant có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, nhưng đa phần là những kiểu dáng hướng đến các bạn trẻ nhờ vào thiết kế trẻ trung, sang trọng, cá tính. Các bộ phận khác của xe điện Giant cũng được thiết kế liền và khép kín giúp cho chiếc xe chắc chắn hơn các dòng xe điện khác.

Bên cạnh đó, đa phần các dòng xe điện Giant đều sử dụng lốp không săm, động cơ khỏe, chống cháy nổi, phồng dập và khả năng chịu nước tốt. Đây cũng là một lợi thế của chiếc xe điện này, rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Xe điện Giant M133S Plus+ đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Xe điện Giant M133S Plus+ đa dạng kiểu dáng, màu sắc

* Về thiết kế và vận tốc

Vốn được biết đến là dòng xe điện có động cơ siêu bền, siêu khỏe, sử dụng bình Acquy có độ bền cao, tiết kiệ thời gian sạc điện đã thực sự gây sự chú ý của người dùng hơn cả. Khi nhìn một cách tổng thể, hệ thống đèn pha của xe được thiết kế khá hiện đại, đèn xinhan được thiết kế liền, bố trí đồng đều ở cả bên tay lái trái – phải, thuận lợi cho người dùng dễ dàng điều khiển hơn.

Thông thường, tốc độ tối đa của các dòng xe điện Giant dao động từ 45 – 55km/h, chịu tải trọng lên tới 180kg.  

Xe điện Giant chính hãng nhập khẩu

Xe điện Giant chính hãng nhập khẩu

* Về trọng lượng

Hầu hết các dòng sản phẩm xe điện Giant như Giant M133S, Giant M133S Sport, Giant M133S Plus+ là những dòng sản phẩm xe điện có trọng lượng nhẹ, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ và người cao tuổi.

Xe điện Giant - chi tiết

Xe điện Giant - chi tiết

 

Theo suzikavn.com (đưa tin)

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.