Tin tức xe điện Suzika | Hãng xe điện Suzika

Xe điện Zoomer Suzika Aima 2019 mới, nâng cấp cả thiết kế lẫn tính năng

Hãng xe điện Suzika vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc xe điện Zoomer Suzika Aima 2018 với một số cải tiến về thiết kế, tính năng và trang bị.

Độc đáo với dòng xe điện Zoomer Suzika Aima 2019 mới nhất hiện nay

Xe máy điện Zoomer Suzika Aima 2019 là dòng xe điện mới nhất với nhiều cải tiến vượt trội cả về thiết kế và thông số kỹ thuật, xứng đáng là một tuyệt phẩm dành riêng cho giới trẻ.

Thiết kế ấn tượng của mốt xe điện mới Jeek Aima Suzika

Là dòng xe điện mới được hãng xe điện Suzika tung ra thị trường vào đầu tháng 1/ 2019, Jeek Aima Suzika đã nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng và nhanh chóng trở thành mốt xe điện của giới trẻ bởi thiết kế ấn tượng, đẹp mắt.

Khẳng định xu hướng mới cùng xe điện Jeek Aima Suzika

Thiết kế thể thao đậm cá tính cùng động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định và an toàn, dòng xe điện Jeek Aima Suzika chính hãng nhập khẩu đang gây sốt trên cộng đồng hiện nay.

Những lý do bạn nên lựa chọn dòng xe máy điện Vespas?

Vận hành êm ái, phanh đĩa cao cấp và khối tiện nghi hiện đại là những lợi ích mà xe máy điện Vespas mang lại cho người dùng.

Cùng xe máy điện Vespas Suzika Aima - Sẵn sàng đón tết

Giáp tết, hãng xe máy điện Vespas Suzika Aima đã thay áo và cập nhật giá bán cho một loạt mẫu xe máy nhằm tạo ra sức hút với người tiêu dùng.

Những công nghệ cao cấp trên xe điện Jeek Aima Suzika

Cùng với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ và động cơ cao cấp, xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika còn ghi điểm với người dùng bởi việc trang bị công nghệ hiện đại.

Động cơ mạnh mẽ của dòng xe điện Zoomer Suzika Aima 2010

Là một trong những dòng xe điện được yêu thích nhất hiện nay, Zoomer Suzika Aima gây ấn tượng với người dùng bởi sự mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Những ưu điểm chỉ có ở xe điện Vespas

Quãng đường đi được của xe điện Vespas dài hơn. Với mức di chuyển trung bình, cứ 2 ngày người sử dụng mới phải sạc điện cho xe.

Cùng xe máy điện Xmen Sport thách thức mọi cung đường

Xe máy điện Xmen Sport được tung ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 1/2018, được thiết kế với nhiều cải tiến vượt trội về động cơ và tiện ích, nhanh chóng trở thành mẫu xe "hot" nhất trên thị trường xe điện Việt Nam.

Xe điện Vespas Suzika Aima - chiến binh bất bại

Gần đây hãng xe điện Suzika giới thiệu sản phẩm mới Vespas Suzika Aima được trang bị những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất xe máy điện.

Xe điện Jeek Aima Suzika và Proud - Ấn tượng bộ đôi xe máy điện cao cấp

Sở hữu kiểu dáng sang trọng, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, xe máy điện Jeek Aima Suzika  và xe máy điện proud dễ dàng tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Xe máy điện Xmen HS: Khỏe khoắn, đầy phong cách

Xe máy điện Xmen HS không ngừng cải thiện động cơ và thiết kế với tiêu chuẩn châu Âu, từng bước mang đến thị trường xe máy điện nội địa những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý.

Soi chi tiết những nâng cấp trên xe điện Jeek Aima Suzika mới tại Việt Nam

Được nâng cấp một số tính năng, cải tiến thiết kế và động cơ giúp xe điện chính hãng Jeek Aima Suzika ngày càng hoàn thiện để tiếp tục cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc xe điện cao cấp trên thị trường.

Những tính năng " đáng đồng tiền bát gạo" trên xe máy điện Jeek Aima Suzika

Xe máy điện Jeek Aima Suzika là dòng xe điện cao cấp nhất của Suzika năm 2018. Jeek Aima Suzika được thiết kế theo phong cách thể thao, trang bị màn hình điện tử, động cơ điện hiệu năng cao, kiểu dáng của xe hướng đến những khách hàng trẻ.

Thong ke