Trào lưu xe điện 2 bánh tự cân bằng thông minh

Trào lưu xe điện 2 bánh tự cân bằng

09/05/2016 09:35

Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đã khiến giới trẻ cực kì thích thú bởi chiếc xe này mang tới cảm giác “như thảm bay của Aladin”. Vì sở thích, niềm đam mê và nhu cầu di chuyển đoạn đường ngắn xe điện 2 bánh tự cân bằng đã tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ.

xe điện 2 bánh tự cân bằng R3 chắc chắn

Thiết kế ván trượt thông minh

xe điện 2 bánh tự cân bằng R8 chi tiết bánh

Với kết cấu được thiết kế giống như tấm ván trượt, nhỏ gọn và được điều khiển bởi khả năng cảm biến “cực kì” thông minh hiểu ý người lái qua hành động cơ thể để xe di chuyển và chuyển động 360 độ, tốc độ của xe được thực hiện bởi độ nghiêng của người về phía trước nhiều hay ít. Chính vì thế, xe điện 2 bánh tự cân bằng trở thành món đồ công nghệ thông minh hút hồn những bạn trẻ đam mê công nghệ từ ngày chiếc xe này mới xâm nhập vào thị trường.

Thân thiện môi trường

 1. Nói không với khí thải

xe điện 2 bánh tự cân bằng R3 và phụ kiện

Với tính năng sử dụng bằng điện nên xe điện thông minh này không thải khí hoàn toàn thân thiện môi trường, ngoài ra khi đang phanh hoặc xuống dốc xe chuyển về chế độ tự sạc pin để tiết kiệm năng lượng đã đạt được điểm đánh giá cao. “Vi hành” lướt nhẹ qua phố phường, dễ điều khiển và xoay chuyển linh hoạt là một sản phẩm thích hợp cho các bạn trẻ. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển qua các ngõ phố nhỏ hẹp bởi xe chỉ rộng bằng bả vai của người đàn ông trưởng thành, thích ứng với các ngóc ngách đường phố của xe điện 2 bánh tự cân bằng này, cùng với đó là khối lượng nhỏ nhẹ của chúng hoàn toàn có thể giúp các bạn trẻ tạo phong cách riêng nếu bạn đeo sau lưng mỗi khi kết hợp cùng với các phương tiện khác như xe đạp địa hình, xe moto độ…

 1. Thời gian sạc nhanh, tiết kiệm điện

xe điện 2 bánh tự cân bằng R3 màu trắng

 • Đặc điểm ưu biệt của dòng sản phẩm này khiến đạt được điểm cao trong nhận xét của đa số các bạn trẻ là dòng xe điện 2 bánh tự cân bằng này được sử dụng bằng ngồn điện sạc hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 • Bên cạnh đó, thời gian sạc pin ngắn chỉ dao động từ 2 -3 tiếng/lần sạc trong khi đó có thể sử dụng trung bình cho một lần sạc là 20 – 25km.. Tốc độ tối đa của xe là từ 15 - 20km/h, đối với cả trọng lượng tối đa 100kg của người điều khiển.

 1. Trải nghiệm được người khác ngưỡng mộ

Bạn trẻ Phạm Trường Thành ở Hà Nội là một tín đồ của các dòng sản phẩm nên từ khi mới ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu, bạn đã sở hữu riêng cho mình một sản phẩm xe điện 2 bánh tự cân bằng và hiện nay là chiếc R9 (Smart Balance Wheel) của nhà phân phối Suzika Việt Nam. Thành chia sẻ: “Chiếc xe di chuyển rất dễ dàng mỗi khi sử dụng, mình có thể lướt thoải mái đi chơi cùng bạn bè, đi vào các trung tâm thương mại lớn để thỏa sức “lượn lờ” mọi điểm. Hình như nhà thiết kế đã thiết kế riêng chỉ dành cho người đang trong “nằm trong vùng FA” như mình, bởi nó chỉ có thể di chuyển 1 người”.

Hiện nay, tại Công ty liên doanh Suzika Việt Nhật đang có các mẫu sản phẩm xe điện tự cân bằng dao động số tiền phù hợp với mọi đối tượng như:

 • Dòng R1 (E-Scooter)

 • R8 (bluetooth)

 • R10 (Smart có điều khiển)

 • R2 (Smart Avatar)

 • R3 (E-Scooter)

 • R9 (Smart Balance Wheel).

Quý khách muốn tham khảo chi tiết từng sản phẩm xe điện 2 bánh tự cân bằng vui lòng tới các showroom của Suzikavn.com trên toàn quốc để trải nghiệm.

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.