Vì sao bạn nên sửa xe máy điện tại Suzika?

Vì sao bạn nên sửa xe máy điện tại Suzika?

30/08/2016 16:51

Xe điện – loại xe mới đưavào sử dụng tại Việt Nam, phương tiện tham gia gia giao thông nhỏ gọn,nhanh nhẹn như xe máy và nhẹ ngàng. tuy nhiên chung ta vẫn phải thường xuyên đưa “thú cưng” của mình đi Make up.

Suzika chuyên cung cấp những dòng xe điện nhập khẩu chính hãng như: Mocha, Zoomer, Giant, Xmen, Honda, Vespas,Proud…,ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Suzika chúng tôi luôn luôn  đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa xe điện của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn là chỗ dựa tin cậy nhất của khách hàng.

Không gian xe điện Suzika

Chúng tôi chuyên sửa chữa thay thế linh phụ kiện, thay ắc quy, kiểm tra định kỳ, đo điện áp, kiểm tra IC, động cơ, đo kiểm tra mắt thần, thay vá săm lốp, căn chỉnh đầu càng, đèn còi, xích,phanh … Tư vấn chính xác nhất để quý khách so sánh lựa chọn thay thế cho phù hợp với loại xe của mình.  

Mọi sản phẩm sau khi thay thế đều được sửa, bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để các bạn không phải mất nhiều thời gian đắn đo xem sửa chữa xe ở đâu thì an toàn và giá thành phù hợp, các bạn hãy truy cập vào trang web suzika.vn để được các chuyên viên tư vấn miễn phí, cách sử dụng xe cũng như bảo dưỡng xe an toàn và có hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa xe máy điện, xe đạp điện tại Suzika, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.