Vì sao nên chọn hãng xe điện Suzika?

Vì sao nên chọn hãng xe điện Suzika?

27/10/2016 14:22

Hình ảnh các bạn học sinh, sinh viên, dân công sở, người cao tuổi sử dụng xe điện ngày càng trở thành quá quen thuộc trong thời gian gần đây bởi xe điện đã dần trở thành phương tiện tham gia giao thông phổ biến, dần được ưa chuộng và thay thế các phương tiện khác.

Xe máy điện Milan phù hợp với học sinh

Với kinh nghiệm 05 năm sản xuất và phân phối trong lĩnh vực xe điện hiện nay, hãng xe điện Suzika ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao là đơn vị phân phối các dòng xe máy điện, xe điện, xe đạp điện chính hãng nhập khẩu.

Xe máy điện Milan phù hợp với học sinh

Mỗi sản phẩm của Suzika trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua những khâu kiểm duyệt khắt khe từ những chuyên viên, chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp đến từ nước ngoài để kiểm tra chất lượng của xe trước khi phân phối.

Cúp vàng xe điện Suzika

Mỗi sản phẩm của Suzika đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về chất lượng của Nhật Bản. Xe điện Suzika tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về đăng kiểm và đạt các tiêu chuẩn cho phép hoạt động của phương tiện xe điện Xe điện Suzika.

Xe máy điện Milan

Hiện nay, xe điện Suzika tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành với hơn 40 showroom xe điện Suzika trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu kinh doanh phát triển bền vững tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm xe máy điện, xe điện, xe điện cân bằng, xe đạp điện, linh kiện, phụ kiện xe điện… cho khách hàng toàn quốc. 

Hệ thống Showroom xe điện Suzika toàn quốc:

• Showroom 1: 121 Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

• Showroom 2: 191 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

>>> Chi tiết showroom xe điện Suzika toàn quốc tại đây

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.