Vì sao nên chọn xe điện của hãng xe điện Aima?

Vì sao nên chọn xe điện của hãng xe điện Aima?

30/06/2016 16:06

Trên thị trường xe điện hiện nay có rất nhiều các dòng xe điện khác nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau, có những dòng xe điện nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả đắt đỏ và có những dòng sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam, giá cả lại rẻ… Điều này đã gây không ít khó khan cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Vậy vì sao trong vô vàn các hãng xe điện trên thị trường thì hãng xe điện Aima vẫn là dòng sản phẩm nhận được nhiều người quan tâm?

Xe điện Milan 2S chính hãng Aima

Xe điện Milan 2S chính hãng Aima

1 – Sử dụng động cơ Bosch 500W cao cấp

Nếu nói về động cơ xe điện loại nào khỏe và bền thì chúng ta không thể không nhắc đến động cơ Bosch của Đức – Đây là loại động cơ xe điện có chất lượng cao, độ bền vượt trội.

Thực tế, hiện nay có rất ít xe điện sử dụng động cơ Bosch, chỉ trừ thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu xe điện Milan, Mocha Aima… ứng dụng động cơ Bosch vào tất cả các dòng sản phẩm của mình.

Việc ứng dụng động cơ Bosch này là sự kết hợp hoàn hảo, đảm bảo hiệu suất xe hoạt động cao gấp 3 lần so với những loại động cơ thường, an toàn khi sử dụng.

Xe điện động cơ Bosch Aima

Xe điện động cơ Bosch Aima 

2 – Tích hợp hệ thống chống trộm cao cấp

Ấn tượng hơn, dòng xe điện Aima được tích hợp thêm bộ khóa điện tử tự động an toàn tuyệt đối, có khả năng bảo mật thông minh. Khi sử dụng bộ khóa này, người dùng luôn chủ động thực hiện các thao tác khóa, mở hoặc tìm kiếm chiếc xe của mình từ xa rất tiện dụng và thể hiện sự đẳng cấp riêng cho người sử dụng.

Xe điện Aima tích hợp khóa chống trộm

Xe điện Aima tích hợp khóa chống trộm

3 – Về kiểu dáng, thiết kế

Hiện nay, hãng xe điện Aima cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm xe điện khác nhau, có đầy đủ màu sắc, phù hợp với sở thích của từng người.

Tất cả các dòng sản phẩm xe điện Aima đều được thiết kế dựa trên phong cách châu Âu, mang đến cho người dùng những vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Xe điện chính hãng Aima

Thực tế, hãng xe điện Aima còn có rất nhiều ưu điểm khác sẽ làm cho người dùng bất ngờ, phù hợp với tất cả mọi người.

Theo Suzikavn.com (đưa tin)

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.