Xe điện 2 bánh tự cân bằng “HOT” nhất hiện nay

Những mẫu xe điện 2 bánh tự cân bằng “HOT” nhất hiện nay

06/05/2016 09:03

Xe điện 2 bánh tự cân bằng có thể nói là kiểu xe điện được đông đảo giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Hãy chọn cho mình một trong các dòng xe điện 2 bánh tự cân bằng của Suzika  bên dưới để có những trải nghiệm phong cách di chuyển mới đầy thú vị và mới mẻ nhé!

Xe điện 2 bánh tự cân bằng R1 (E-Scooter)

Xe điện 2 bánh tự cân bằng

  • Đây là mẫu xe điện 2 bánh tự cân bằng thông minh và cũng rẻ nhất thị trường. Loại xe này được điều khiển dựa vào 2 bàn đệm cao su, và người dùng điều khiển xe bằng cách nhún chân về phía trước để tiến lên hoặc ngửa người ra sau để lùi lại.
  • Xe có lớp vỏ nhựa bên ngoài khá dày cho độ bền cao nhằm đảm bảo xe dù liên tục va chạm với mặt đường nhưng vỏ xe cũng chỉ bị xước mà không vỡ nát.      
  • Pin của xe có điện áp 36V và dung lượng tới 4400mAh cho công suất chạy lớn và thời gian lâu. Với công suất này xe điện 2 bánh tự cân bằng E-Scooter có thể chạy liên tục trong điều kiện bình thường tới 20 – 25 km tùy thuộc trọng tải mang.

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh R10 (Smart có điều khiển)

Sở hữu thiết kế hiện đại giống chiếc ván trượt 2 bánh của những bạn ưa bộ môn thể thao mạo hiểm. Dòng xe điện 2 bánh tự cân bằng Smart Smart có điều khiển được thiết kế như một chiếc Scooter thu nhỏ, nhưng không có cần gạt, không có tay lái... mà sử dụng điện và điều khiển thông qua chính người đứng trên xe. Sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc trẻ trung, lôi cuốn, đáp ứng sở thích của nhiều người dùng khác nhau.

xe điện 2 bánh tự cân bằng

Mẫu xe này được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển giúp xác định vị trí cân bằng của xe khi sử dụng. Bên cạnh đó, xe còn tích hợp đèn thông minh hai bên ván đứng cho khả năng chiếu sáng tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Cùng với đó, lớp vỏ nhựa bên ngoài xe được làm từ chất liệu cao cấp dày dặn nên đảm bảo độ bền cao nhất có thể.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng R9 (Smart Balance Wheel)

Xe điện 2 bánh tự cân bằng R9

  • Tương tự như mẫu R10 Smart có điều khiển, dòng xe điện 2 bành tự cân bằng R9 cũng được tích hợp đèn thông minh, trang bị cảm biến con quay hồi chuyển giúp xác định vị trí cân bằng của xe và cũng có độ bền rất cao cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Đây cũng là một trong những dòng xe điện 2 bánh được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay.
  • Ngoài ra, những mẫu xe điện 2 bánh tự cân bằng R8 (có kết nối Bluetooth) và xe điện R2 (Smart Avatar) của cùng hãng này cũng rất ưu việt về tính năng cũng như thời trang trong thiết kế đó nhé!

Sở hữu một chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng như một trong những mẫu xe trên thật thích thú và tiện lợi để di chuyển phải không nào! Mua ngay một chiếc phù hợp với bản thân để chơi hè này thôi!

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.