Xe điện chính hãng Xmen GT Aima Plus hấp dẫn giới trẻ

Xe điện chính hãng Xmen GT Aima Plus hấp dẫn giới trẻ

21/05/2017 16:47

Với nhiều ưu điểm trong tính năng và thiết kế, dòng xe điện này được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Xe điện chính hãng Xmen GT Aima Plus được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất lên tới 1500w, sử dụng 3 bình ắc quy 21Ah giúp xe di chuyển nhanh hơn, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 70 – 100km, thời gian sạc từ 10 – 12 tiếng.

Xe máy điện

Xe máy điện chính hãng Xmen GT Aima Plus được trang bị lốp không săm cao cấp, tích hợp với phanh đĩa và phanh cơ, cùng hệ vành đúc chắc chắn giúp xe bám đường tốt hơn, độ ma sát lớn, khả năng chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển trên mọi nẻo đường. Xe được trang bị hệ thống giảm xóc toàn diện trước và sau với giảm xóc Sport sau chắc khỏe và ông lồng giảm chấn thủy lực giúp giảm trọng lượng xe và mang lại cảm giác êm ái hơn khi vận hành.

Xe máy điện

Cùng với sự mạnh mẽ về động cơ xe điện chính hãng Xmen GT Aima Plus còn được thiết kế yên xe dài hơn nên chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi cho người dùng, khung xe được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu thép cacbon có độ cứng cao. Nhựa của xe được đúc bằng loại nhựa ABS, PP nguyên sinh theo công nghệ đúc áp lực, tạo độ bền cao. Khung xe và mặt ngoài xe được sơn theo dây chuyền hiện đại, có độ bền thử nghiệm qua nắng mưa lâu ngày mà màu vẫn bền đẹp.

Xe máy điện

Một trong những chi tiết mới nhất của dòng xe điện chính hãng Xmen GT Aima Plus đó là phần đầu xe được thiết kế thon gọn với điểm nhấn đèn pha bi cầu lồi trước được thiết kế theo hình trái tim, siêu chiếu sáng, siêu tiết kiệm điện năng. Hệ thống tay cầm được được thiết kế gọn nhẹ, công tắc dễ sử dụng.

Xe máy điện

Xe máy điện chính hãng Xmen GT Aima Plus sử dụng tích hợp khóa cơ và khóa chống trộm điện tử giúp người dùng dễ dàng mở - khóa xe từ xa, tìm kiếm xe nhanh trong các bãi đỗ xe và nút báo chống trộm an toàn. Cốp xe điện được thiết kế rộng rãi giúp người dùng có thể thoải mái để đồ.

Tell: 04.6657.2288

Youtube: https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.