Xe điện Gopro Suzkia chính hãng nhập khẩu

Xe điện Gopro Suzkia chính hãng – tại sao sạc điện không vào?

09/05/2016 17:42

Hỏi: Bạn Trung - quận Đống Đa HN có hỏi: tại sao em mua xe mới được vài tháng nhưng thường xuyên sạc điện không vào? Lỗi là do xe hay lỗi do sạc? Anh/chị có thể trả lời giúp em được không?

Trả lời: 

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhưng dòng sản phẩm này cũng thường gặp phải một số lỗi nhỏ như sạc điện không vào. Lỗi này người dùng có thể dễ dành khắc phục được

Dòng xe điện Gopro Suzika chính hãng có thiết kế thông minh

xe điện Gopro Suzika chính hãng

Là dòng xe có kiểu dáng thể thao nhưng được sử dụng để đi trên đường phố, Gopro Suzika sở hữu nhiều ưu điểm để đảm bảo tính năng này:

 • Động cơ 3 pha một chiều với công suất lên đến 1800W lớn hơn nhiều so với dòng xe đạp điện thông thường.

 • Gồm 5 Acquy 20A (thời gian sạc đầy 8-10h)

 • Tốc độ cao: 80 km/h (tương đương với dòng xe máy chạy bằng xăng)

 • Quãng đường di chuyển lên đến 100km/1 lần sạc đầy

 • Sử dụng khóa điện tử, xe hỗ trợ USB sạc điện thoại Smartphone

 • Tích hợp bộ phanh đĩa đời mới cả bánh trước và bánh sau

 • Tích hợp hai giảm sóc giúp xe vận hành êm ái.

 

Cách khắc phục lỗi sạc điện không vào cho xe điện Gopro Suzika nhập khẩu chính hãng

Bạn là một trong số những người tiêu dùng thông thái đã sở hữu sản phẩm Gopro Suzika này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể gặp phải một số lỗi nhỏ bao gồm cả hiện tượng xe điện sạc điện không vào. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và tham khảo một số cách khắc phục dưới đây:

 1. Sạc điện bị hỏng

Nếu bạn cắm sạc lâu đèn tín hiệu của bộ sạc vẫn đỏ mà xe mãi không vào điện thì có thể sạc của bạn đã hỏng và bạn phải nhanh chóng tìm mua bộ sạc mới tại cửa hàng uy tín như SUZIKA

 1. Lỏng giây nối Acquy xe điện Gopro Suzika chính hãng 2016

Xe hết điện, bạn vừa cắm sạc, đèn báo hiệu lập tức chuyển sang màu xanh như lúc xe đầy điện. Hiện tượng này có thể do các nguyên nhân sau:

 • Acquy bị lỏng dây: bạn cần nhấc hộp Acquy ra và kiểm tra kĩ lưỡng đoạn dây nguồn nối giữa xe với Acquy / giữa các cục Acquy có bị tuột không để lắp lại.

 • Cầu chì Acquy bị đứt: trường hợp dây không bị tuột thì bạn kiểm tra xem cầu chỉ của Acquy có bị hỏng không, nếu hỏng thì cần phải mua dây mới để thay thế.

 • Dây nối sạc và Acquy xe máy điện Gopro Suzika chính hãng 2016 bị lỏng: nhấc hộp Acquy ra, sau đó cắm trực tiếp sạc vào bình Acquy. Nếu điện vào và đèn tín hiệu hoạt động bình thường thì chứng tỏ dây sạc bị hỏng và bạn cần phải thay thế.

 1. Acquy bị hỏng:

 • Bạn sạc trong một khoảng thời gian rất dài xe vào điện nhưng chậm và ít. Lúc này, bạn nên kiểm tra xem bộ Acquy có bị phồng rộp, chảy nước không. Nếu có hiện tượng này chứng tỏ Acquy bị hỏng.

 • Nếu Acquy không bị phồng rộp bạn có thể kiểm tra bằng cách nối hai đầu âm dương trên bình. Nếu thấy tia lửa điện màu vàng thì Acquy vẫn tốt, còn xuất hiện tia lửa màu xanh yếu báo hiệu Acquy xe máy điện Gopro Suzika chính hãng của bạn cần phải thay thế (khuyến cáo cách kiểm tra này chỉ sử dụng cho người có chuyên môn để tránh hiện tượng chập điện gây cháy nổ).

 • Thông thường với tốc độ và công suất vận hành của xe Gopro Suzika thì Acquy có thể hoạt động tốt trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ này có được duy trì và kéo dài hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta.

 • Bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau để Acquy của mình không bị sụt giảm về tuổi thọ: (1) điện trong xe còn 20-30% cần sạc ngay, sạc liên tục và không được ngắt quãng cho đến khi đầy. (2) Sạc với điện áp ổn định. (3) Khi đi mưa về không được sạc ngay. (4) Cần dùng chân hỗ trợ khi xe bắt đầu khởi động hoặc lên dốc.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục khi xe điện của bạn cắm sạc mà điện không vào. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Hãy liên hệ ngay với hệ thống cửa hàng của Suzika để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dòng xe điện Gopro Suzika chính hãng và chọn mua sản phẩm với màu sắc ưng ý nhất.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.