Xe điện Xman Z81 Suzika

Xe điện Xman Z81 Suzika – Phong cách của các “dân chơi”

06/05/2016 15:05

Xe điện Xman Z81 Suzika là đại diện tiêu biểu cho các dòng xe điện thể thao hiện nay. Dường như bạn có thể tìm thấy mọi ưu điểm trong phiên bản xe này. Nói đến Xman Z81 Suzika, bạn chỉ có thể dùng một từ “hoàn hảo”.

Xe điện Xman Z81 Suzika

Thiết kế khỏe khoắn, cứng cáp và năng động

  • Vẻ bề ngoài của xe điện Xman Z81 Suzika toát lên sự thể thao và khỏe khoắn nhờ những góc cạnh rõ nét rất thích hợp cho những bạn trẻ năng động. Đây là mẫu xe điện được thiết kế giành riêng cho các bạn nam đến trường hoặc đi chơi.
  • Độ bóng của xe nhờ được sơn lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp xe thêm phần “chất chơi” và lúc nào nhìn cũng như mới. Thiết kế của mẫu xe siêu hot này chắc chắn sẽ khiến không ít anh chàng chất ngất ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đấy nhé.

Thêm rất nhiều điểm vượt trội về động cơ và trang bị

Xe điện Xman Z81 Suzika

  • Ở phiên bản xe điện Xman Z81 Suzika, người sử dụng sẽ hài lòng tuyệt đối với phanh đĩa và lốp không xăm được tích hợp, trang bị trên xe giúp đảm bảo sự an toàn cao độ cũng như khả năng dễ sửa chữa, thay thế trong trường hợp hỏng lốp.
  • Hệ thống ABS chống bó phanh đĩa trước theo công nghệ tân tiến giúp khách hàng di chuyển an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài ra xe còn được trang bị một giảm sóc Sport mang tới sự êm ái đến không ngờ ngay cả khi đi vào đoạn đường gồ ghề.
  • Mẫu xe điện này được tích hợp đồng hồ điện tử hiện đại giúp người sử dụng tiện lợi theo dõi các thông số như mức năng lượng, thời gian sử dụng có thể còn lại. Đồng hồ điện tử giúp XMan Z81 hiện đại hơn bất kì XMen hay XMan nào trên thị trường.

Xe điện Xman Z81 Suzika

  • Xe có sàn để chân rộng rãi giúp người sử dụng thoải mái và tránh bắn bẩn khi đi trên những vũng lầy hoặc gặp trời mưa đường bẩn.

Suzika luôn phấn đấu để hoàn thiện và tạo ra những mẫu xe điện tốt nhất. Có lẽ đến Xman Z81, điều này đã được nhìn thấy rõ ràng. Nếu bạn có đam mê với tốc độ mà vẫn muốn đảm bảo an toàn, yêu thích phong cách như những “dân chơi” thứ thiệt để người xung quanh lúc nào cũng phải chú ý, hãy chọn ngay cho mình một chiếc xe điện Xman Z81 Suzika để thoải mái thể hiện phong cách riêng nhé!

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.