Xe điện Xmen Z81 Suzika, phong cách thể thao mới

Xe điện Xmen Z81 Suzika, phong cách thể thao mới

07/05/2016 11:17

Xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2015, xe điện Suzika Xmen Z81 đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới trẻ Việt. Ấn tượng từ vẻ ngoài mang phong cách trẻ trung năng động, hài lòng về động cơ, tính năng cùng những trang bị vượt trội hơn hẳn các mẫu xe khác trên thị trường, xe Xmen Z81 đã ngày càng chứng tỏ được vị trí của nó trong phân khúc xe điện thể thao tại Việt Nam.

xe điện xmen z81

Cải tiến vượt bậc trong động cơ

Không khó để hiểu vì sao các chàng trai lại mê mẩn dòng xe điện Xmen Z81 Suzika đến vậy. Với cải tiến số điện tử giúp khách hàng có thể lên số bằng điện tử, vận hành tay ga mượt mà giúp bạn di chuyển luôn an tàn và thoải mái tối đa. Xmen Z81 Suzika sử dụng khối động cơ 1000W cùng 5 bình Acquy 20A cho tốc độ tối đa đạt đến 55 km/h. Mỗi lần sạc bạn có thể di chuyển lên đến 80km, một con số khá đáng nể.

Có thể nói, Xmen Z81 là phiên bản cải tiến vượt trội so với các dòng xe điện Xmen những thế hệ trước.

 

Yêu thiết kế ngay từ cái nhìn đầu tiên

  • Xe điện Xmen Z81 Suzika sở hữu thiết kế theo phong cách bụi bặm với các bạn trẻ có gu ăn mặc thời trang và cá tính, đặc biệt với những chàng trai đi học hay đi chơi thì còn gì bằng.  
  • Phiên bản Xmen Z81 Suzika lần này có 2 màu rất ấn tượng là đỏ trắng và xanh dương trắng rất phù hợp với các bạn trẻ yêu thích dòng xe điện thể thao. Phải nói rằng, đẳng cấp của xe điện Xmen Z81 Suzika nằm ở chất chơi. Nếu bạn muốn cá tính và khác biệt thì đây chính là mẫu xe lý tưởng giành cho bạn.

Tích hợp đồng hồ tiện lợi

xe điện xmen z81

Đồng hồ cơ được trang bị giúp cho bạn có thể biết được chính xác thời gian mà không cần phải xem đồng hồ đeo tay hay dừng lại xem điện thoại.

Trang bị phanh đĩa, lốp không xăm và giảm xóc Sport

  • Phanh đĩa là đặc trưng của các dòng xe điện Xmen, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng. Ngoài ra hệ thống ABS chống bó phanh đĩa trước cũng giúp bạn di chuyển an toàn hơn bao giờ hết.

xe điện xmen z81

  • Thừa kế những tinh hoa từ người anh đi trước, Xmen Z81 vẫn mang trên mình một giảm sóc Sport thể thao  nhờ đó xe được vận hành êm ái.
  • Chưa hết, xe điện Xmen Z81 còn có chỗ để chân rộng thỏa mãi cho người điều khiển giúp tránh việc bắn bẩn trong điều kiện thời tiết không tốt.
  • Đồng thời thiết kế yên dài 2 người di chuyển có thể ngồi thoải mái, êm ái hươn giảm mệt mỏi trên những cung đường dài hay sóc.

Những điều tuyệt vời trên đây đã đủ khiến bạn – một chàng trai thể thao và phong cách lựa chọn chiếc xe điện Xmen Z81 Suzika cực chất này để trải nghiệm những chặng đường của mình?

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.