Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi xe điện Xmen Z82 Suzika

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi xe điện XMen Z82 Suzika dạo phố và chụp ảnh cùng Fan Hâm Mộ Hà Nội!

30/03/2016 17:40

Vào buổi tối ngày 14.04.2016 
Ông hoàng nhạc Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu với khán giả..

Với phong cách giản dị dễ gần Đàm Vĩnh Hưng luôn chọn cho mình một cách tiếp cận các fan hâm mộ của mình thật thân ái.Và lần này thật bất ngờ Ông Hoàng Nhạc Việt chọn cho mình một chiếc Xe Điện XMen Z82 Suzika Thể Thao - Tích hợp số lùi như ÔTÔ để chụp ảnh và giao lưu cùng khán giả!

Không phải là Rolls Royce Phantom mạ vàng mà cũng chẳng phải là Transit DCar Limited phiên bản 2014 mà đó là một chiếc Xe điện XMen Z82 Suzika Thể Thao - Tích hợp Số lùi như ÔTÔ..

Xe điện XMen Z82 Suzika là một trong những dòng xe điện được mệnh danh là Ông vua Xe Điện .Tốc độ tối đa có thể lên đến 60km/h .Quãng đường 1 lần sạc đầy điện đi có thể lên đến 80km.Suzika là nhà phân phối xe điện nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất thỏa mãi và vui vẻ cùng các fan hâm mộ của mình..Anh còn mời cả các Fan chụp ảnh cùng chiếc Xe điện XMen Z82 Suzika ..Thân thiện thỏa mãi hơn nữa là các fan có thể ngồi lên chiếc xe ôm eo Ông Hoàng Nhạc Việt và chụp lưu niệm những bức hình thật đáng nhớ!

Video Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi Xe điện XMen Z82 Suzika thể thao chụp ảnh giao lưu cùng khán giả:Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi xe điện XMen Z82 Suzika Thể Thao giao lưu với khán giả!

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.