Xe máy điện Proud cốp xe được thiết kế rộng

Xe máy điện Proud cốp xe được thiết kế rộng

27/07/2016 15:09

Xe máy điện proud thuộc mẫu xe hiện đại sang trọng ngang tầm dòng xe máy Scoopy F1 Honda. Xe được thiết kế trẻ trung hiện đại với chi tiết cốp xe rộng có thể chứa được nhiều đồ dùng như: Mũ bảo hiểm, áo mưa, sạc...

Xe máy điện Proud
 

Bên trong cốp xe điện Proud được thiết kế 01 cầu chì bảo vệ hệ thống điện của toàn xe. Khi dòng điện cung cấp cho xe không ổn định cầu sẽ sẽ tự động ngắt để đảm bảo điện không vào xe nữa và bảo vệ các chức năng của xe.

Xe máy điện proud chi tiết cốp xe
 

Ngay bên cạnh khu vực cầu chì là cổng sạc USB được thiết kế có nút cao su bảo vệ tránh bị dính nước, với cổng sạc này người dùng có thể sử dụng cáp kết nối USB để sạc các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng...


Xe máy điện Proud chi tiết cổn USB

Đặc biệt ngay tại khu vực cốp xe cũng được hãng Aima thiết kế cho mẫu xe điện Proud 01 đèn led dùng để chiếu sáng khu vực cốp xe khi cần thiết. Với những thiết kế mới và nhiều tiện ích ngay tại khu vực cốp xe, mẫu xe điện Proud đã tạo nên sự khác biệt với các dòng xe điện khác.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng Suzika theo số: 04 6657 2288 để được tư vấn và giải đáp.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.